Người mà bạn nghiêm túc thích rất lâu, hiện tại bạn đã quên được chưa?

Từng dốc hết tâm can để yêu ai đó hẳn là cảm giác hạnh phúc nhất và cũng đau khổ nhất trên đời. Hạnh phúc là bởi ít nhất, bạn đã yêu họ thật lòng, đã trải qua quãng thời gian đáng nhớ cùng nhau. Còn đau khổ lại ở chỗ “đã từng” và tất cả chỉ còn là quá khứ. 

Đối mặt với chuyện này, mỗi người lại có một thái độ khác nhau. Có người nhanh chóng quên đi, có người nửa muốn nhớ nửa muốn quên và cũng không ít người tìm mọi cách để không còn vương vấn người cũ nhưng chưa hiệu quả. Đúng là trên đời này chẳng có chuyện gì dễ dàng cả, bao gồm cả quên một người. 

Người mà bạn nghiêm túc thích rất lâu, hiện tại bạn đã quên được chưa? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nếu đang là một trong số những người đó thì xin cam đoan rằng bạn không cô đơn đâu. Bằng chứng là mới đây, ở phía dưới câu hỏi: “Người mà bạn nghiêm túc thích rất lâu, hiện tại bạn đã quên được chưa?” trên fanpage Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi, rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm cách:

Trang Đoan: Tự biến bản thân trở nên tốt hơn. Dần sẽ cảm thấy người ấy không phù hợp với mình nữa.

Nguyen Le My: Đã quên nhưng mỗi khi anh ấy xuất hiện trước mặt tôi lại cảm giác gì đó ngượng ngùng. Vì mỗi lần gặp lại cảm thấy tình cảm của mình vẫn còn chút gì đó vương vấn dù đã cố quên.

Đinh Trần Thanh Trúc: Ừm, tất nhiên là không quên được nhưng dừng thương nhớ rồi. Người ta giờ là nam chính tỏa sáng, nữ phụ như mình cuộc đời của bản thân còn không làm nữ chính được thì làm sao có thể trở thành nữ chính của người ta?

Hoàng Hương: Không quên. Chỉ là không còn rung động.

Trần Thảo: Còn 1% nữa thôi, hy vọng khi gặp người mới, mình đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, không chút vấn vương đoạn tình cảm đã cũ này.

Sở Tuyền: Hình như chưa. Thích rất lâu rồi ngỡ quên đi nhưng chỉ cần một câu của người ta lại khơi lên bao niềm đau.

Thanh Hồng: “Cầm lên được thì bỏ xuống được” là câu nói mà tự bản thân đặt ra cho chính mình. Hồi xưa nghiêm túc thích thì bây giờ nghiêm túc quên thôi.

Khánh Tâm: Vì nghiêm túc nên chưa thể quên, vẫn còn thích đối phương.

Tra Khong Sua: Gặp cái post này như nắng hạn gặp mưa rào, buồn ngủ gặp chiếu manh vì giờ tui có thể sẵn sàng tuyên bố lớn: Tui đã bỏ được cậu rồi, là hoàn toàn từ bỏ luôn đó.

Việt Sương: Tất nhiên là quên sạch. Bây giờ khi mọi chuyện sáng tỏ nhiều lúc nghĩ lại không hiểu sao mình có thể thích 1 người như vậy luôn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *