“Người ta nói tôi ngoài đời chắc gì được như ảnh, xin lỗi tôi không hề có ý định gặp các bạn ngoài đời”

Con gái và việc sống ảo chính là chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”. Ai cũng thích mình thật lung linh, hoàn hảo trên MXH nhưng đâu là ranh giới cho viện chỉnh ảnh vừa đủ hay quá tay vẫn là điều khiến nhiều người tranh cãi. Dăm bữa nửa tháng, việc các hot girl lộ ảnh kém xinh khi chưa chỉnh sửa lại khiến dân tình thi nhau bàn tán rôm rả.

Mới đây, Trang Anna nói về vấn đề chỉnh ảnh với giọng điệu khá “căng cực”. Ngoài chuyện tình cảm thì Trang Anna cũng rất được quan tâm bởi hình ảnh được chăm chút kĩ càng trên Instagram. Bên cạnh những lời khen ngợi, không ít ý kiến cho rằng cô nàng đã lạm dụng app chỉnh ảnh.

“Người ta nói tôi ngoài đời chắc gì được như ảnh, xin lỗi tôi không hề có ý định gặp các bạn ngoài đời” - Ảnh 1.

Trang Anna nói về việc sống ảo

Trang Anna chia sẻ: “Những người nói tôi dùng một (app) để chỉnh ảnh, toàn ảnh ảo, gặp ở ngoài đời chắc gì đã được thế này. Xin lỗi các bạn nên biết rằng tôi không hề có ý định gặp các bạn ở ngoài đời”. Status của cô nàng được khen là “lắm muối quá”, “nói chuẩn lắm”, “công nhận đúng đấy, chỉnh ảnh là quyền của người ta, sao cứ phải bàn tán lắm nhỉ?”.

Tuy nhiên, dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra caption này không phải là hàng “chính chủ” mà chỉ là một câu nói trên MXH được Trang Anna sưu tầm. Nó đã xuất hiện trên MXH trước đó và được nhiều người chia sẻ. Chắc vì thích thú quá nên Trang Anna đã bê về ngay mà quên ghi nguồn rồi nhỉ?

“Người ta nói tôi ngoài đời chắc gì được như ảnh, xin lỗi tôi không hề có ý định gặp các bạn ngoài đời” - Ảnh 2.

Thì ra là bê status trên mạng mà không ghi nguồn nè!

So ảnh sống ảo với ảnh đời thực của Trang Anna khi xuất hiện trên chương trình “Người ấy là ai”, nhiều người cho rằng cô nàng trông có chút khác biệt xong vẫn khá xinh đẹp. Con gái đúng là không sống thiếu app chỉnh ảnh được đâu nhỉ?

“Người ta nói tôi ngoài đời chắc gì được như ảnh, xin lỗi tôi không hề có ý định gặp các bạn ngoài đời” - Ảnh 3.

Hình ảnh của Trang Anna trên MXH

“Người ta nói tôi ngoài đời chắc gì được như ảnh, xin lỗi tôi không hề có ý định gặp các bạn ngoài đời” - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng trên sóng truyền hình

Ảnh do phóng viên chụp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *