Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, cô dâu đứng bên cạnh phản ứng bất ngờ

Còn chú rể cũng tự nhiên đón nhận vòng tay của người cũ, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip khiến người ta không tin vào mắt mình. Trong clip, người được cho là người yêu cũ của chú rể đã lên đến tận lễ đường, ôm hôn chú rể lần cuối trước sự chứng kiến của cô dâu và tất cả quan khách.

Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc. Cô này lau nước mắt cho chú rể và bước xuống phía dưới, còn chú rể vẫn tiếp tục khóc. Bên cạnh, cô dâu đứng im không nói gì.

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, cô dâu đứng bên cạnh phản ứng bất ngờ

Cô gái chạy lên lễ đường ôm chú rể, cả 2 đều khóc. 

Được biết, sự việc này xảy ra tại Trung Quốc. Cảnh tượng kỳ quặc này đã khiến nhiều người khó hiểu. Người thì cảm thấy cô gái kia thật quá đáng khi xông lên tận lễ đường để ôm người sắp là chồng của người khác. Còn chú rể cũng tự nhiên đón nhận, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Song cũng có không ít ý kiến cho rằng liệu có uẩn khúc gì ở đây, và vì lý do nào đó chú rể buộc phải chia tay người yêu để lấy cô dâu? Bởi có như thế thì cô dâu mới nhẫn nhịn như vậy. 

Trước đó, cũng trong một đám cưới khác diễn ra ở Trung Quốc, khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn thì tâm điểm chú ý lại dồn về một cô gái. Không phải ai xa lạ, đó là bạn gái cũ của chú rể. Tiến về nơi làm lễ, cô gái vỡ òa gào lên: “Đó là lỗi của em”, sau đó nắm chặt tay chú rể ngồi thụp xuống. 

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, cô dâu đứng bên cạnh phản ứng bất ngờ

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường khiến ai cũng sững sờ.

Bất ngờ và xấu hổ, chú rể hất tay “kẻ phá đám” trong khi bàn tay còn lại vẫn đan chặt tay cô dâu, ra sức an ủi tân nương của mình. Đáp lại, cô dâu nãy giờ im lặng chứng kiến đã không thể kiềm chế được nữa, quyết định buông đôi tay nhau ra để đi thẳng ra ngoài. Clip kết thúc khi chú rể đuổi theo cô dâu, chỉ còn “vị khách không mời” ngồi ôm mặt khóc than một mình. 

Đám cưới là ngày vui nhưng để nó được trọn vẹn nhiều người lựa chọn không mời người yêu cũ, tuy hơi phũ phàng nhưng đấy đôi khi lại là quyết định đúng đắn, còn hơn là mời để rồi sảy ra những sự việc đáng tiếc như trên kia. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-yeu-cu-xong-vao-om-chu-re-khoc-suot-muot-co-dau-dung-ben-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-yeu-cu-xong-vao-om-chu-re-khoc-suot-muot-co-dau-dung-ben-canh-phan-ung-bat-ngo-51202022921162760.htm

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *