Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra?

Trên trang cá nhân của Ái Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô bạn thân Nhã Phương trong tình trạng bịt kín mắt. Nữ ca sĩ viết: “Các thanh niên rủ nhau ra chạy phục hồi. Các thanh niên khoẻ mạnh hơn hẳn, đặc biệt Trần Thị Nhã Phương mới mổ mắt xong mấy ngày mà bả vẫn chạy khoẻ. Tất cả mọi người khoẻ!”. Khỏi phải nói, người hâm mộ bà xã Trường Giang nói riêng và khán giả nói chung đều tỏ ra hoang mang, lo lắng cho cô nàng.

Được biết, Nhã Phương mới vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở mắt và đang trong giai đoạn phục hồi. Vì không phải vết thương nặng nên cô hoàn toàn có thể tự làm những hoạt động thường ngày, thậm chí là chạy bộ cùng hội bạn.

Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Nhã Phương nở nụ cười tươi tắn dù mắt bịt kín.

Nhã Phương xuất hiện với phần mắt bị băng kín, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Nhã Phương đời thường.

Có thể nói, Nhã Phương là một trong những mỹ nhân Việt rất kiên trì luyện tập thể dục thể thao dù thường xuyên khiến cư dân mạng lo lắng về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Dễ dàng nhận thấy, dù khá bận rộn với công việc nhưng người đẹp vẫn dành một thời gian đáng kể trong ngày để đến phòng gym và liên tục chia sẻ bí kíp giảm cân với fan.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *