Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc

Thập niên 80, 90 là thời kỳ đỉnh cao của làng giải trí Hong Kong và cũng là khoảng thời gian xuất hiện nhiều ngôi sao đình đám nhất.

Thời hoàng kim của điện ảnh Hong Kong đã qua từ lâu nhưng những người yêu mến vẫn không thể quên được những bộ phim nổi tiếng cùng dàn sao xuất sắc, nhất là dàn nam thần một thời như Trương Quốc Vinh, Lương Triều Vỹ , Cổ Thiên Lạc… Lật lại những bức hình cũ, họ quả thật xứng danh nam thần không chỉ tài năng mà còn điển trai, mê hoặc không ít thiếu nữ thời đó.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 2.

Đôi mắt sâu thẳm và biết nói của Lương Triều Vỹ từng khiến không biết bao nhiêu cô gái phải đổ gục.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 3.

Trước khi chuyển sang hình ảnh da nâu nam tính, Cổ Thiên Lạc từng mê hoặc khán giả với làn da trắng cùng gương mặt thư sinh.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 4.

Lưu Đức Hoa vừa trẻ trung lại điển trai, khác hẳn với hình tượng cứng rắn trong bộ phim Vô gian đạo.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 5.

Đây là hình ảnh Tạ Đình Phong khi chỉ mới 15, 16 tuổi. So với hình tượng nam tính được xây dựng sau đó thì Tạ Đình Phong lúc này đáng yêu và dễ thương hơn nhiều.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 6.

Hình ảnh Kim Thành Vũ trong buổi lễ trưởng thành, quả không hổ danh là mỹ nam điển trai nhất nhì của showbiz.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 7.

Quách Phú Thành thời trẻ nhận được vô số lời ca tụng về ngũ quan tinh tế, hình ảnh này của anh khiến mọi người liên tưởng đến nam thần bước ra từ truyện tranh.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 8.

Không phải người đàn ông nào để râu cũng đẹp trai và Trương Chấn chính là trường hợp ngoại lệ đó.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 9.

Lê Minh đã trở thành “nam thần kính râm” với hình ảnh này, càng nhìn càng thấy “thiên vương Hong Kong” có sức quyến rũ khó cưỡng.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 10.

Hình ảnh Ngô Ngạn Tổ trong bộ quân phục đã trở nên kinh điển.

Nhan sắc thời mới đôi mươi của các nam thần Hoa ngữ: Tạ Đình Phong điển trai nhưng có đọ được với gương mặt thư sinh của Cổ Thiên Lạc - Ảnh 11.

Trương Quốc Vinh chính là “thịnh thế mỹ nam” mê hoặc chúng sinh. Câu nói “Mạch thượng nhân như ngọc, công tử thế vô song” là câu rõ nhất để nói về Ca Ca.

Nguồn: QQ

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *