“Nhập môn” cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài

Nửa đầu năm 2020, điện ảnh xứ Trung thực sự đã thành công trong việc xây dựng hình tượng nữ chính mạnh mẽ, cá tính và độc lập ở những thước phim phản ánh chân thực đời sống thường nhật của nữ giới thời hiện đại. Mới đây, khi bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết vừa lên sóng, ekip sản xuất lại một lần nữa nhận về vô vàn lời khen khi đưa hình tượng nữ cường của ba nhân vật chính là Cố Giai (Đồng Dao), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) vào tác phẩm này một cách chân thực nhất. Cùng xem 30 Chưa Phải Là Hết có gì hấp dẫn đến vậy nhé!

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 1.

Trailer chính thức của 30 Chưa Phải Là Hết

1. Quy tụ dàn diễn viên thực lực

30 Chưa Phải Là Hết là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết với sự tham gia của dàn cast chất lượng là Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng, Yến Tử Đông, Dương Lạc, Lý Trạch Phong,… ngay từ khi công bố dự án đã nhận về vô vàn lời khen cho khâu tuyển chọn diễn viên. Đây đều là những cái tên thực lực trong làng điện ảnh Hoa ngữ với nhiều tác phẩm gây tiếng vang trước đó.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 3.

Đồng Dao

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 4.

Giang Sơ Ảnh

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 5.

Mao Hiểu Đồng

và dàn nam thần trong 30 Chưa Phải Là Hết.

2. Tạo hình nhân vật gây ấn tượng ngay tập đầu lên sóng

Giang Sơ Ảnh vào vai Vương Mạn Ni – người phụ nữ có nhan sắc, trí tuệ, độc lập và luôn tin tưởng bản thân mình. Đồng Dao hóa thân thành Cố Giai – vị phu nhân với tính cách mạnh mẽ được người khác ngưỡng mộ khi ở ngôi nhà sang trọng cùng một gia đình hạnh phúc. Còn Mao Hiểu Đồng sắm vai Chung Hiểu Cần, cũng là nữ cường trong gia đình với một ông chồng khá yếu đuối. Cả ba nhân vật ngay khi lên sóng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong tạo hình hoàn toàn phù hợp, dù là ở bất kỳ văn cảnh nào đi chăng nữa. Chưa kể đến diễn xuất của họ đã giúp người xem cảm nhận được hết tâm trạng của nhân vật khi lâm vào những hoàn cảnh trớ trêu.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 8.

Cố Giai (Đồng Dao)

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 9.

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng).

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 10.

Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh).

3. Nội dung kịch bản mang đề tài nữ quyền độc đáo

Như đã công bố trước truyền thông, 30 Chưa Phải Là Hết là bộ phim nói về cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp và những mối quan hệ xã hội của nữ giới khi đã bước qua độ tuổi 30. Đây cũng chính là thời kỳ mà những người phụ nữ hiện đại phải đối diện với nhiều vấn đề trong cuộc sống và 30 Chưa Phải Là Hết đã lột tả một cách chân thực nhất mọi ngóc ngách trong đời sống thường nhật của phái đẹp.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 11.
Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 12.

Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) khi được gả cho ông chồng nhu nhược yếu đuối cuối cùng cũng vùng lên để tìm đến sự lựa chọn chính xác cho bản thân. Cố Giai (Đồng Dao) chính là hình tượng một người vợ toàn chức bởi khi gia đình “có vấn đề”, cô sẽ không chạy trốn mà thẳng thắn đối diện. Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) lại là người phụ nữ kết hôn nhanh chóng rồi cũng mau tan vỡ nhưng hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Ba người phụ nữ với ba nét tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của nữ giới trong xã hội hiện đại khi đối diện với khó khăn thử thách ở cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp chính là điều mà 30 Chưa Phải Là Hết hướng đến.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 13.
Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 14.
Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 15.

Câu chuyện cuộc đời của các nhân vật được lột tả chân thực và sâu sắc.

4. Những con số ấn tượng ngay khi vừa lên sóng

Theo dữ kiệu báo cáo từ Tencent Video thì ngay trong tuần đầu phát sóng, bộ phim đã nhận được 380 triệu lượt xem. Các thông tin liên quan đến 30 Chưa Phải Là Hết trên Weibo cũng nhận về lượt view tổng tới 2,2 tỷ lượt, các chủ đề Tik Tok Douyin đã được phát có điểm tích lũy lên tới 2,4 tỷ lần và có hơn 30.000 video liên quan được chỉnh sửa. Bộ phim cũng nhanh chóng giành điểm số cao trên Douban với 8,1 điểm. Thậm chí, tên nhân vật chính là Cố Giai còn đạt đến đỉnh cao của tìm kiếm trong vòng hai ngày lên sóng với những cảnh quay liên quan.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 16.

Ở thời điểm hiện tại, 30 Chưa Phải Là Hết gần như đã “càn quét” khắp mạng xã hội xứ Trung với vô vàn lời khen từ đông đảo khán giả. Thậm chí, nhiều người khi xem 30 Chưa Phải Là Hết còn nhận định, chưa khi nào chủ đề hôn nhân tình yêu, chuyện giáo dục con cái, ứng xử xã hội và phân biệt sang hèn lại được phản ánh sâu sắc như thế. Với những tình tiết chân thực, mới mẻ và hấp dẫn, đây đích thị là bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua ở thời điểm này.

Nhập môn cày gấp phim hot 30 Chưa Phải Là Hết: Cả một dàn nhan sắc cực phẩm, tình tiết lại hay ho, xem mà mê chữ ê kéo dài - Ảnh 17.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên Tencent Video.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *