Nhập viện vì bị “táo bón” nặng, cô gái 28 tuổi choáng váng khi bác sĩ đẩy vào phòng đẻ

Bà mẹ này đã hoàn toàn không biết mình mang thai cho đến khi nhập viện vì đau bụng.

Danielle Adams (28 tuổi, sống tại Stafford, Anh) là một nhân viên quán bar. Cô kết hôn với chồng là Stuart Moore đã nhiều năm nhưng vẫn chưa có con vì vấn đề sức khỏe. Cả hai đã nghĩ mình sẽ không bao giờ có cơ hội làm bố mẹ nhưng cuối cùng một “món quà” bất ngờ đã xuất hiện. 

Vào một ngày gần đây, Danielle bỗng nhiên bị đau bụng dữ dội. Ban đầu cô đã nghĩ mình bị táo bón nhưng sau đó cơn đau càng nghiêm trọng hơn, lo sợ vấn đề ruột thừa hay sỏi thận nên cô nhanh chóng đến bệnh viện thăm khám. 

Đáng ngạc nhiên là sau khi kiểm tra, bác sĩ lại nói với Danielle lập tức chuyển sang phòng sinh vì cô mang thai đã 9 tháng và em bé chuẩn bị chào đời. “Tôi bị choáng váng hoàn toàn, ban đầu còn nghĩ là bác sĩ đang đùa để tôi đỡ đau hơn. Phải đến khi anh ấy nhắc đi nhắc lại thì tôi mới tin và rơi nước mắt vì quá sốc”, Danielle kể lại.

Nhập viện vì bị táo bón nặng, cô gái 28 tuổi choáng váng khi bác sĩ đẩy vào phòng đẻ

Danielle chỉ nhập viện vì đau bụng nhưng 4 tiếng sau đã có con gái chào đời.

Sau đó, bà mẹ vẫn đang chưa hết kinh ngạc được đưa sang phòng sinh và vài chục phút sau, bé Maisie Rose Moore đã cất tiếng khóc chào đời. 

“Sau khi sinh, nhịp tim của con liên tục giảm nên tôi rất lo lắng, bác sĩ bận cấp cứu đến mức không thể nói với tôi con là trai hay gái. May mắn thay cuối cùng mọi chuyện đều ổn. Nhưng đến giờ tôi vẫn không tin nổi mình đã có con”, Danielle nói. 

Chia sẻ thêm về việc không biết mình mang thai trong suốt 9 tháng, cô gái 28 tuổi cho biết cô không hề có dấu hiệu gì của bà bầu. Nếu có điểm bất thường thì có lẽ là có một khoảng thời gian cô hay bị khô cổ, cộng thêm thèm ăn bánh sừng bò. Tuy nhiên, kinh nguyệt vốn thất thường và vùng bụng không hề lớn lên đã khiến cô bỏ qua những dấu hiệu đó. 

Nhập viện vì bị táo bón nặng, cô gái 28 tuổi choáng váng khi bác sĩ đẩy vào phòng đẻ

Vợ chồng Danielle cực kỳ vui mừng trước “món quà” bất ngờ vì trước đó từng bị chẩn đoán khó có con.

Khi Danielle thông báo cho chồng mình đã sinh con tại bệnh viện, anh cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Tôi không thể vào viện cùng vợ quy định trong thời gian dịch bệnh. Một lát sau thì cô ấy gọi điện nói mình đã sinh con. Tôi rất sốc nhưng cũng cực kỳ hạnh phúc”, anh Stuart chia sẻ. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhap-vien-vi-bi-tao-bon-nang-co-gai-28-tuoi-choang-vang-khi-bac…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhap-vien-vi-bi-tao-bon-nang-co-gai-28-tuoi-choang-vang-khi-bac-si-day-vao-phong-de-512020712132857791.htm

Xem thêm chủ đề Sinh con

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Thai nhi 2 tuần tuổi

  • Thời trang bà bầu

  • Đẻ rơi

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *