Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi!

Thời gian qua, Dương Mịch tiếp tục vướng bê bối hình ảnh khi không có động thái chúc mừng sinh nhật cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Nhiều người chỉ trích Dương Mịch quá mải mê yêu đương, làm việc mà bỏ bê con cái. Mặc dù vậy, Dương Mịch vẫn không lên tiếng phản hồi, tận tâm tận sức lo cho lịch trình công việc đang dang dở.

Mới đây, hình ảnh của nữ diễn viên tại trường quay show truyền hình “Minh Tinh Đại Trinh Thám” mùa 2 đã được tiết lộ. Cô nàng khiến dân tình sửng sốt với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ dễ thương. Xuất hiện bên 2 đàn em là Đặng Luân và Hoàng Minh Hạo, Dương Mịch thậm chí còn trẻ trung, rạng rỡ hơn, hình ảnh không hề bị “dừ” so với đồng nghiệp kém tuổi.

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 2.

Dương Mịch gây sốt với nhan sắc hack tuổi, cực kỳ xinh đẹp và rạng rỡ

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 3.

Chỉ 1 khoảnh khắc quay đầu, Dương Mịch đã gây sốt trên mạng xã hội

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 4.
Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 5.

Nhan sắc dịu dàng và ngọt ngào của Dương Mịch là niềm ao ước của bao chị em

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 6.

Cô nàng còn dễ thương tới mức tìm cho mình 1 đôi bông tai hình quả đào siêu ngọt ngào và đáng yêu

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 7.

Hoàng Minh Hạo – cậu em sinh năm 2002, kém Dương Mịch tới 16 tuổi tỏ ra trưởng thành hơn

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 8.

Dương Mịch xinh xắn không hề kém cạnh đàn em

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 9.
Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 10.
Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Dương Mịch là bà mẹ 1 con: Nhan sắc như đôi mươi, đàn em kém tuổi chạy dài mất thôi! - Ảnh 11.

Những hình ảnh chớp nhoáng của Đặng Luân.

Nguồn: Weibo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *