fbpx

Nhìn lại đời tư của Châu Việt Cường: Bị tố đánh người, hiếp dâm

Châu Việt Cường có lẻ là cái tên khá hot hiện nay không phải là trên con đường âm nhạc mà mới đây Công an TP. Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường vừa gây ra cái chết cho một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại đời tư của chàng ca sĩ hôi chợ không thật sự thành công trên con đường âm nhạc, nhưng đời tư của Châu Việt Cường lại có rất nhiều scandal gây tranh cãi.
Châu Việt Cường sinh năm 1984, tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê ở Hà Trung (Thanh Hóa). Anh từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.
Châu Việt Cường là cái tên khá quen thuộc tại các hội chợ, sân khấu tỉnh và từng Nam tiến để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên không được khán giả chú ý.
Anh theo đuổi dòng nhạc thị trường và có một số ca khúc được giới trẻ yêu thích như: "Liều thuốc yêu", "Bạc trắng tình đời", "Nước mắt chảy tuôn", "Tình chết"…
Không thật sự thành công trên con đường âm nhạc, nhưng đời tư của Châu Việt Cường lại có rất nhiều scandal gây tranh cãi.
Năm 2012 bị nữ sinh tố hiếp dâm tại khu hồ Đền Lừ
Năm 2012, một lá đơn dài 3 trang giấy học sinh do nữ sinh tên P.C.N viết với nội dung tố cáo Châu Việt Cường hiếp dâm gây xôn xao dư luận.
Cô gái tự xưng là fan hâm mộ của Châu Việt Cường. Trong một lần "thăm" thần tượng ở Hà Nội đã bị nam ca sĩ này cưỡng hiếp hai lần.
Theo nội dung lá đơn, do yêu mến giọng hát của Châu Việt Cường, nên cô đã liên hệ với thần tượng qua Facebook. Hai người trò chuyện với nhau rất nhiều về âm nhạc, cuộc sống.. và hẹn gặp mặt nhau tại Hà Nội.
Sau đó, biết tin trường của P.C.N tổ chức cho học sinh đi dã ngoại ở Hà Nội, Châu Việt Cường đã rủ rê cô tách đoàn để đi uống nước gặp mặt nhau.
Làm theo lời thần tượng, N bỏ đoàn và bắt xe ôm đến nhà Châu Việt Cường ở chung cư A3 Đền Lừ. Tại đây cô bị nam ca sĩ này khống chế, ép quan hệ, thực hiện hành vi hiếp dâm 2 lần.
Về phía Châu Việt Cường, anh đã tổ chức họp báo để lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc. Theo anh, việc quan hệ giữa anh và nữ sinh P.C.N là hoàn toàn tự nguyện, không có chuyện cưỡng bức hay hiếp dâm.

 

admin

Read Previous

Nụ cười tỏa sáng hơn với 5 cách làm trắng răng tại nhà

Read Next

Những kiểu tóc giúp các minh tinh “mê hoặc” người tại Oscar 2018

Leave a Reply