Nhóm nam Kpop “hạn tới cản không nổi”: hết bị chỉ trích vì nhảy hời hợt, giờ lại có thành viên chấn thương phải tạm ngừng hoạt động

Chiều ngày 16/7, FNC Entertainment bất ngờ thông báo trên trang fancafe chính thức của SF9 về tình trạng sức khỏe không tốt của thành viên Rowoon. Cụ thể, công ty chủ quản của boygroup Kpop cho hay: “Ngày 15/7, Rowoon  nói rằng cậu ấy bị đau lưng và đầu gối. Vì thế nên ngày hôm sau chúng tôi đã để Rowoon đến bệnh viện kiểm tra và bác sĩ đã thông báo rằng cậu ấy buộc phải tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi, trước khi tình trạng trở nên tồi tệ và đau đớn hơn” và hứa sẽ quan tâm chăm sóc đặc biệt cho đến khi sức khỏe Rowoon hoàn toàn hồi phục.

Nhóm nam Kpop “hạn tới cản không nổi”: hết bị chỉ trích vì nhảy hời hợt, giờ lại có thành viên chấn thương phải tạm ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Rowoon sẽ tạm “đóng băng” mọi hoạt động vì chấn thương lưng và đầu gối.

Mới comeback được 10 ngày nhưng dường như “vận hạn” đeo bám khiến SF9 liên tục gặp phải những chuyện không vui ngay lúc còn đang quảng bá album mới. Mở màn là vụ việc nhảy relay dance (cả nhóm nhảy vũ đạo lần lượt) hời hợt, không có tâm. Sau khi đoạn clip vũ đạo này lên sóng, SF9 đã phải hứng cả một “rổ gạch đá”, thậm chí còn có bình luận rằng: “Bảo sao mãi không vụt lên nổi”. Ngay sau đó, thành viên Dawon đã phải livestream để xin lỗi công khai và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Màn vũ đạo “không có tâm” gây tranh cãi.

Clip lời chia sẻ của Dawon xin lỗi fan

Tưởng chừng như mọi việc đã êm xuôi, thế nhưng fan SF9 chưa kịp thở phào đã phải đón nhận tin đồn bạo lực học đường của chính Dawon – người vừa công khai xin lỗi vì lùm xùm nhảy không có tâm của nhóm. 

Cụ thể, ngày 14/7, một tài khoản trên Twitter đã chia sẻ rằng: “Lúc biết cậu trở thành idol, tôi đã đơ ra luôn đấy. Kí ức về những ngày tháng bị cậu bắt nạt vẫn còn rõ mồn một trong tâm trí tôi đây này”. Sau đó phía FNC Entertainment đã lên tiếng phủ nhận đây là tin đồn vô căn cứ, bài đăng và tài khoản SNS tố cáo Dawon cũng đã “bay màu”, song hình ảnh của SF9 trong mắt người hâm mộ chắc hẳn đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau “liên hoàn phốt” của nhóm những ngày vừa qua.

Nhóm nam Kpop “hạn tới cản không nổi”: hết bị chỉ trích vì nhảy hời hợt, giờ lại có thành viên chấn thương phải tạm ngừng hoạt động - Ảnh 4.

Vừa thoát lùm xùm nhảy hời hợt chưa lâu, Dawon đã “dính” scandal bạo lực học đường.

Nhóm nam Kpop “hạn tới cản không nổi”: hết bị chỉ trích vì nhảy hời hợt, giờ lại có thành viên chấn thương phải tạm ngừng hoạt động - Ảnh 5.

Liên hoàn “phốt” của SF9 khiến nhiều người phải than thở “Hạn tới cản không nổi!”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *