Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y?

Như Ý Phương Phi đang đi đến những tập cuối cùng, qua đó không khỏi khiến khán giả tiếc nuối. Nếu chiếu theo nguyên tác, cặp đôi Trương Triết Hạn – Cúc Tịnh Y được cho là sẽ có kết cục siêu ngọt ngào và hạnh phúc trong phim, từ đó khiến fan háo hức vô cùng. Và để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ to lớn ấy, phía ekip đã nhá hàng poster giới thiệu cho phần ngoại truyện của phim. Thế nhưng, bối cảnh mang hơi hướm… hiện đại đô thị lại là chi tiết khác lạ được thể hiện trong poster lần này.

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 1.

Cặp đôi Như Ý Phương Phi sẽ có một phần ngoại truyện

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 2.

Poster chính thức của Như Ý Phương Phi ngoại truyện

Có thể thấy poster ngoại truyện của Như Ý Phương Phi dồn hết mọi tinh hoa vào chiếc đồng hồ cát lớn. Bên trong, dòng chảy thời gian đi từ bối cảnh cổ trang xuống phần hiện đại, ở đó có hai con người (Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y) đang ôm nhau dưới trời đêm. Đặc biệt, nhân vật nam lại đang mặc trang phục ông già Noel, còn nhân vật nữ cũng diện đồ hiện đại, hoàn toàn không liên quan gì đến thời phong kiến xa xưa trước đó của Như Ý Phương Phi.

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 3.

Trương Triết Hạn hóa ông già Noel, ôm Cúc Tình Y mặc váy đen hiện đại ở poster ngoại truyện Như Ý Phương Phi

Tuy nhiên có thể thấy, điều này không hề khiến fan hoang mang hay lo lắng. Bởi lẽ, đây là phần ngoại truyện nên không ảnh hưởng gì đến tuyến nội dung chính, đồng thời được ekip dành tặng đến fan như một món quà cuối năm. Vì vậy, dù cho “Từ Tấn” Trương Triết Hạn và “Phó Dung” Cúc Tịnh Y có hóa thân thành gì thì cũng chẳng sao cả, trái lại còn làm người xem thêm phần thích thú.

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 4.

Phần ngoại truyện của Như Ý Phương Phi rất được fan mong chờ

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 5.

Có vẻ như ekip Như Ý Phương Phi đang rất được lòng fan khi tung “thính” không ngừng (Ảnh: Như Ý Phương Phi – Đô Đô Động)

Như Ý Phương Phi đang là bộ phim cổ trang gây sốt khi không chỉ đánh dấu màn tái hợp của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn sau Vân Tịch Tuyện. Tuy vẫn có nhiều tranh cãi về diễn xuất của Cúc Tịnh Y hay một số chi tiết vô lý, khó hiểu nhưng không thể phủ nhận phim đang khá thành công, bằng chứng là liên tục chiếm đóng top đầu trên các BXH phim truyền hình Hoa ngữ.

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 6.

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương Phi được “đẩy thuyền” mạnh tay hơn cả thời Vân Tịch Truyện

Phần ngoại truyện của Như Ý Phương Phi hiện vẫn chưa chốt ngày chiếu. Như Ý Phương Phi vẫn đang lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Như Ý Phương Phi nhá hàng ngoại truyện: Nam chính hóa ông già Noel ôm ấp Cúc Tịnh Y? - Ảnh 8.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *