Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

Người ta khi yêu thật lòng thì ngoại hình, địa vị hay gia cảnh đều trở thành những yếu tố bên lề.

Người ta khi yêu thật lòng thì ngoại hình, địa vị hay gia cảnh đều trở thành những yếu tố bên lề. Thậm chí, đến cả tuổi tác cũng chỉ đơn thuần là những con số mà thôi. Vậy mới có cảnh chồng già – vợ trẻ, người này hơn người kia đến vài chục tuổi. Những câu chuyện tình yêu của “cặp đôi ông cháu” sau đây chính là ví dụ điển hình.

Cặp đôi chênh nhau 30 tuổi, đi đẻ bị nhầm là ông cháu

Nhân vật chính trong chuyện tình “đũa lệch” này chính là chị D. Kennedy (29 tuổi) và ông Tommy (59 tuổi) hiện sinh sống tại Florida (Mỹ). Cả hai gặp nhau lần đầu cách đây 9 năm qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Cách biệt thế hệ chẳng làm ảnh hưởng tới độ “hợp rơ” giữa họ. Sau những lần trò chuyện, cả hai phải lòng đối phương lúc nào chẳng biết. Có điều, vì sợ bị soi mói, đánh giá nên suốt một năm đầu, họ chọn cách yêu đương kín tiếng.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

Trước khi gặp Tommy, Kennedy là mẹ đơn thân, một mình nuôi dưỡng cậu con trai nhỏ. Trên thực tế, chị cũng đôi lần thử tìm hiểu những người đàn ông trạc tuổi mình nhưng trong số đó, chẳng ai làm trái tim chị rung động và có cảm giác bình yên như Tommy.

Cũng như bao cuộc tình lệch tuổi khác, việc công khai ở bên nhau khiến họ hứng chịu biết bao lời dèm pha, dị nghị. Trong khi chồng bị gắn mác “trâu già khoái gặm cỏ non” thì Kennedy cũng mang tiếng hám của. Chưa dừng lại ở đó, việc Tommy còn lớn tuổi hơn bố mẹ vợ cũng khiến hai người mất kha khá thời gian thuyết phục. Vượt qua mọi rào cản, cặp đôi đính hôn vào năm 2013 nhưng đến tháng 10 năm ngoái, lễ cưới mới chính thức diễn ra. Đến hiện tại, họ đã có với nhau 2 đứa con chung.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

Bất cứ lúc nào ra ngoài cùng nhau, mọi người đều nghĩ mối quan hệ của họ là ông cháu. Thậm chí, lúc vào viện sinh con trai út, các y tá còn thỏ thẻ vào tai Kennedy: “Có muốn ông ở bên khi chuyển dạ không”. Đang đau đẻ nhưng chị vẫn phải lên tiếng giải thích rằng người ấy là chồng, là bố của các con mình. Câu chuyện này khiến chị buồn trong một thời gian dài, phải mất mấy tháng mới nghĩ thông suốt.

Cặp đôi chênh nhau 48 tuổi, bị đồn “mua” vợ

Thomas Greig 71 tuổi, Lorie Dales 23 tuổi, họ chênh nhau tơi 48 tuổi và quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm, có với nhau 1 đứa con.

Theo đó Thomas là một doanh nhân đã về hưu tới từ Wallesley, Merseyside, Anh. Trong lần hẹn hò đầu tiên, ông đã bay tới Cebu, Philippines để gặp Lorie.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

Chỉ vài tháng sau, Thomas đã cầu hôn. Hiện tại, họ có một cô con gái 2 tuổi, nhưng Thomas vẫn bay qua bay lại giữa Anh và Philippines để sống cùng vợ con. Mỗi năm, ông qua Philippines một lần, mỗi lần 5 tháng để đoàn tụ với gia đình mình. Còn lại, họ phải giao tiếp nhờ Internet trong suốt 7 tháng còn lại.

Những người lạ nhìn vào thì nghĩ rằng Lorie là một cô dâu theo đơn đặt hàng. “Người ta nói rằng tôi là một cô dâu đặt hàng và nói rằng chồng tôi bỏ tiền ra để mua vợ trẻ. Cho đến nay, mối quan hệ của chúng tôi không hề dễ dàng nhưng cả hai đều trấn an nhau. Chúng tôi đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Con gái của chúng tôi nhận ra bố khi chúng tôi luôn trò chuyện và nhìn thấy nhau qua Skype”.

Lorie cho rằng đó là số phận. Khi lần đầu tiên nhìn thấy Thomas, cô đã nghĩ “chà, anh ấy có thể đã nhiều tuổi nhưng trông không già như mình nghĩ.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

Đối với Lorie, tuổi tác chỉ là một con số. Ban đầu, gia đình Lorie không thể tin tưởng cô lại chọn yêu một người đàn ông gần 70 tuổi, nhưng bây giờ họ nói rằng nếu cô chắc chắn về anh ấy thì họ sẽ ủng hộ cô.

Lorie chia sẻ, đôi khi cô thấy rất cần chồng mình ở bên cạnh để cùng chăm sóc con gái, nhưng sau đó cô lại nhìn vào mặt tươi sáng hơn, đó là lý do họ đến với nhau để tiếp tục bước tiếp trong cuộc hôn nhân này.

Cặp ông cháu chênh nhau 55 tuổi, cô dâu mới 24 tuổi

Khi đi ra ngoài, Alexis Tadlock, 24 tuổi và Charles, 79 tuổi thường bị hiểu nhầm là 2 ông cháu hoặc bệnh nhân và người chăm sóc.

Họ gặp nhau lần đầu tiên ở nhà thờ vào năm 2015 khi Charles đã có các con 48 tuổi và 54 tuổi. Sau khi Kathy, vợ Charles qua đời vì căn bệnh ung thư phổi vào tháng 9/2017, họ đến với nhau và đính hôn vào tháng 10/2018.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

“‘Kathy và tôi là những người bạn tốt của nhau. Tôi rất buồn khi bà qua đời” – Alexis nói.

Tuy nhiên, Alexis cho biết ban đầu cô “không bao giờ nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra” giữa cô và Charles, thậm chí cô còn cố gắng mai mối Charles với một người phụ nữ lớn tuổi khác, nhưng Charles từ chối gặp gỡ.

“Một ngày, anh ấy nói rằng anh ấy nhớ tôi. Tôi hỏi rằng anh ấy đã từng có cảm xúc như vậy với ai chưa và anh nói “chỉ có vợ tôi thôi”.

Mối quan hệ của 2 người bỗng dưng thành một câu chuyện tình. Họ kết hôn vào cuối năm 2018 sau chưa đầy 2 tháng đính hôn.

Những cặp đôi vợ chưa tròn 30 lấy chồng bằng tuổi ông: Lúc đi đẻ bị nhầm là ông-cháu

“Anh ấy là người chồng tuyệt nhất mà tôi có thể gặp. Chúng tôi yêu nhau sâu sắc và đang rất hạnh phúc” – Alexis chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-cap-doi-vo-chua-tron-30-lay-chong-bang-tuoi-ong…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-cap-doi-vo-chua-tron-30-lay-chong-bang-tuoi-ong-luc-di-de-bi-nham-la-ong-chau-d272850.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *