Những “điểm c.ấ.m” đàn ông cực thích được vợ khám p.h.á

Đàn ông chẳng bao giờ muốn làm chuyện khi ở bên chồng

Mày râu chia sẻ rằng, điều họ thấy hấp dẫn nhất ở một người phụ nữ là khi cô ấy tự tin với chính bản thân mình. Từ nụ cười, ánh mắt đều toát lên vẻ rất riêng chỉ mình cô ấy có, không bắt chước, không phải làm theo mẫu hình nào. Bạn có thể vụng về, gượng gạo không có kỹ năng điêu luyện như những “nữ hoàng” phòng the trong các thước phim tâm lý tình cảm nhưng đổi lại bạn yêu anh ấy chân thành và một lòng muốn mang tới cho chàng sự khoái lạc thăng hoa. Chỉ cần như thế, chàng cũng đủ hưng phấn rồi.

Sự khao khát của đối phương

Bạn đừng nghĩ khi đã nhập cuộc cùng chồng thì bạn không cần thiết phải thể hiện sự ham muốn của bản thân với chàng nữa. Bởi khi thực hiện chuyện ấy, phái mạnh luôn tò mò muốn biết đối tác của mình có thật sự bị lôi cuốn bởi anh ấy không. Vậy nên nếu bạn thổ lộ cho chàng biết, bạn thật sự rất “muốn” chàng, điều này giống như bạn tiếp thêm động lực thôi thúc chàng phải tập trung hết năng lực để thể hiện bản lĩnh, phong độ đàn ông của mình.

Đặc biệt, trong cuộc yêu bạn đừng cố gắng giấu đi hơi thở gấp gáp hay ánh mắt khao khát đầy ham muốn của bạn. Những âm thanh loạn nhịp ấy giống như một chất xúc tác, kích thích mọi giác quan cũng như ham muốn của chàng. Thậm chí, trong hơi hở của bạn có khẽ bật lên âm thanh rên rỉ lại càng khiến anh ấy phấn khích. Do đó trong cuộc yêu, bạn càng thể hiện sự khát khao mãnh liệt của mình thì cuộc ân ái của bạn với chàng sẽ càng có thêm nhiều dư vị mặn nồng đáng nhớ đó.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/nhung-diem-cam-dan-ong-cuc-thich-duoc-vo-kham-pha-2021…Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/nhung-diem-cam-dan-ong-cuc-thich-duoc-vo-kham-pha-2021050706430458.htm

Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *