Những khát khao khó nói thành lời của đàn ông

Thả lỏng cơ thể để lại sức lực sau những giây phút giao ban cuồng nhiệt hết mình.

Phái mạnh vốn bộc trực, có gì nói đó nhưng đấy là trên công việc, giải quyết các vấn đề cuộc sống. Còn khi về giường, đối diện với người phụ nữ mình yêu, đôi khi đàn ông lại rất nhút nhát. Một phần lý do là bởi mày râu vốn không giỏi truyền tải tình cảm qua ngôn ngữ, phần nữa là chàng ta “e thẹn” không đủ can đảm thổ lộ hết những mong mỏi của mình với đối phương.

Ngoài ra một người vợ tâm lý biết chiều chồng là nên chăm chỉ vào bếp chuẩn bị thức ăn cho anh ấy. Khi được bạn cưng chiều hết mực chốn phòng the rồi lại được bạn tự tay xuống bếp chuẩn bị đồ ăn lót dạ sau mỗi cuộc yêu ấy, hỏi rằng có người đàn ông nào không cảm động trước sự quan tâm ngọt ngào ấy của vợ.

Cảm nhận rõ tấm chân tình vợ dành cho mình, đàn ông sẽ nguyện dốc cạn sức lực để thương yêu, trân trọng và bảo vệ bạn đời. Bởi hơn ai hết, chàng hiểu rõ một điều, bạn chính là báu vật mà cuộc sống ban tặng chàng nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng cũng sẽ giữ chặt bạn bên cạnh anh ấy, nhất quyết không rời xa.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/nhung-khat-khao-kho-noi-thanh-loi-cua-dan-ong-20210201…Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/nhung-khat-khao-kho-noi-thanh-loi-cua-dan-ong-20210201155027644.htm

Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *