Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về

Nhờ các show hẹn hò làm “bà mai” cũng là một lựa chọn hay ho để thoát ế. Đã mất công lên tận đây rồi thì ai cũng mong tìm thấy cơ hội để gặp gỡ những người hay ho, thú vị, có chung sở thích và lối sống để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Mong muốn thì là thế nhưng không ít lần, nhiều người chơi đã có những chia sẻ mà ai xem cũng chỉ biết thốt lên là “lạ lắm à nghen”. Đơn giản như những người đi tìm nửa kia với loạt tiêu chí “trên trời”. Mất điểm nặng nề hơn là việc có những pha xử lý cực kì đi vào… lòng đất và bi hài đến khó tin. Nằm nhà xem người ta đi show hẹn hò mà lắm khi phải tự nhủ thôi thì cứ bình tĩnh độc thân thêm được ngày nào hay ngày đó vậy.

1.  Tìm bạn trai luôn phải làm lành trước mọi cuộc cãi vã

Trà My (23 tuổi) hiện đang làm giám đốc kinh doanh của một công ty mới đây đã ghi điểm  vì tính cách vui vẻ, hoạt bát cùng rất nhiều ưu điểm như biết nấu ăn, biết chơi đàn và sáng tác nhạc khi xuất hiện trên show hẹn hò.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 1.

Giám đốc 23 tuổi muốn bạn trai phải là người chủ động làm lành

Mọi chuyện đều khá ổn thoả cho để khi nàng giám đốc trẻ đặt tiêu chí rằng bạn trai phải là người luôn chủ động làm lành trước trong mọi cuộc cãi vã. Cô nàng chia sẻ: “Nếu anh hẹn hò với một người thì anh có chịu được tính cách hơi bị thẳng thắn như em không? Những lúc em tức lên thì em nói hoặc hành động làm người khác tổn thương thì anh có chịu được không. Lúc nào em cũng muốn người khác làm lành trước”.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 2.

Đồng ý là con gái đôi khi rất vô lý và lúc nào cũng muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tuy nhiên, đòi hỏi nửa kia lúc nào cũng phải làm lành trước bất kể đúng sai thì cũng hơi khó chiều quá không nhỉ?

2. Có cả list dài như cái sớ các tiêu chuẩn chọn bạn trai

Nếu cô nàng Trà My chỉ có 1 tiêu chí là muốn người yêu phải làm lành trước thì người chơi Trần Thị Anh lại có cả loạt yêu cầu dài như cái sớ cho một nửa của mình.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 3.
Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 4.

Loạt tiêu chí dài như cái sớ

Cô nàng này list ra một loạt yêu cầu như chàng trai phải cao trên 1m73, gương mặt dễ nhìn, dễ tính. Ngoài ra, danh sách này còn có những điều khác như: Yêu cầu chàng trai phải mạnh mẽ, biết bảo vệ bạn gái, có một chút gia trưởng, không nề hà việc nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, là người lãng mạn, cần nhớ các ngày lễ kỷ niệm, biết hát, biết sửa đồ dùng trong nhà…

Hội F.A nghe đến đây đã toát mồ hôi hột chưa? 

3. Tìm nửa kia phải có vòng 3 

Anh chàng Nguyễn Thành Đạt (33 tuổi) đang làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai từng gây tranh cãi khi đặt ra tiêu chí hẹn hò là nửa kia cần có vòng 3. 

Trong chương trình, khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Thành Đạt cho biết anh muốn đó là một người có gương mặt ưa nhìn, có vòng 3 chứ không cần eo thon. Lý do mà Đạt đưa ra là vì: “Con gái mà không có vòng 3 nhìn nó buồn cười lắm, nhìn nó chán lắm”.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 5.

Sau khi MC Quyền Linh phản đối vì “quan trọng là mình yêu thương, chăm sóc cho nhau” thì anh chàng lại tiếp tục: “Yêu thương cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì cũng xấu vừa thôi chứ mà xấu quá thì em nói thật với anh, nếu mà 2 nhà có ép lấy nhau là hỏng một đời con cháu”.

Nghe đến đây hẳn những cô nàng có vòng 3 hơi khiêm tốn đã thấy chùn chân chút nào trong hành trình tìm người yêu không này?

4. Nhất quyết giữ nhật kí của người yêu cũ, chờ gia đình vợ cho tiền xây nhà

Người yêu cũ vốn là chủ đề rất nhạy cảm và chắc chắn là ít ai chấp nhận được chuyện người mình đang quen vẫn còn nhớ thương người cũ. Tuy nhiên, người chơi có tên Lê Văn Cảnh (33 tuổi) dù đến show hẹn hò vẫn khẳng định mình sẽ giữ lại cuốn nhật kí người yêu cũ tặng vì đọc rất cảm  động.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 6.

Ngoài chuyện tình cũ, nam chính Lê Văn Cảnh còn khiến mọi người xôn xao trước chia sẻ mang tính hơi… vô tư. Anh Cảnh khoe thêm mình đã có đất và chỉ chờ xây nhà cưới vợ, an cư. Khi được hỏi sẽ xây thế nào, anh đáp: “Chờ nhà vợ cho bao nhiêu tiền thì sẽ tính xây nhà to hay nhà nhỏ”.

5. Lấy vợ về chỉ nằm ngủ kế bên chứ không ôm

Không gây chú ý vì chuyện quá khứ, vị khách mời có tên Tài Nhục Cẩm (42 tuổi) lại gây xôn xao với chia sẻ nếu 2 người đến với nhau và về chung một nhà thì khi ngủ chỉ nằm kế chứ không ôm vì  “ngủ một mình quen rồi”. 

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 7.

Chưa hết, anh cho biết nếu có đi đến hôn nhân thì mỗi ngày sẽ đưa cho vợ 1 số tiền nhất định để đi chợ: “Tiền anh đưa hằng ngày chứ không phải đưa hằng tháng”.

6.  “Toang” với vợ sắp cưới vì 70k tiền ăn lẩu dê

Người chơi Minh Tuấn (39 tuổi) đã tạo nên một “huyền thoại” mới trong các show hẹn hò khi kể chuyện từng “toang ” với vợ sắp cưới vì 70 tiền ăn lẩu dê.

Những pha lên show hẹn hò kiếm bồ oái oăm khiến tất cả chỉ muốn quay xe đi về - Ảnh 8.

Anh chàng này chia sẻ rằng vợ sắp cưới rủ anh đi ăn lẩu dê và chủ động nói mình sẽ bao song chỉ mang theo 200k. Đến lúc tính tiền hết 270k, Minh Tuấn rất tức giận vì phải bù thêm 70k. Theo anh, việc vợ sắp cưới cố tình rủ đi ăn, đã hứa sẽ trả tiền mà vẫn bắt anh phải bù thêm là điều không tốt.

Sự rạch ròi của người chơi này thực sự khiến dân mạng được phen bất ngờ và bình luận rất nhiều. 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *