Giới trẻ Việt Nam cùng hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành” thông qua Facebook

Giới trẻ Việt Nam cùng hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành” thông qua Facebook

0

Chiến dịch “Tôi đồng hành” là chương trình thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Ước mơ của Thúy” đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hà Nội tổ chức.

Giới trẻ hưởng ứng "Ước nguyện hồng" bằng hashtag trên facebook
Giới trẻ hưởng ứng “Ước nguyện hồng” bằng hashtag trên facebook – Ảnh : Phat Nguyen

Bốn năm qua, chiến dịch vẽ hoa, làm hoa hướng dương với hashtag ngayhoihoahuongduong, uocnguyenhong để gây quỹ thực hiện những điều ước be bé cho bệnh nhi ung thư đã trở nên quen thuộc với những người biết đến Ngày hội hoa hướng dương – Vì bệnh nhi ung thư.

Năm nay do ảnh hưởng của bão số 9, Ngày hội hoa hướng dương tại TP.HCM dự kiến tổ chức vào ngày 25-11 được dời đến chủ nhật tuần sau (2-12). Đồng thời, chiến dịch “Tôi đồng hành” cũng kéo dài đến ngày 2-12.

Chiến dịch "Tôi đồng hành" lan tỏa khắp cả nước
Chiến dịch “Tôi đồng hành” lan tỏa khắp cả nước

Tại ngày hội diễn ra ở công viên văn hóa Đầm Sen, cổng Lạc Long Quân, Q.11, TP.HCM (vé vào cổng miễn phí) sẽ diễn ra các hoạt động như trao học bổng; vườn hoa ước nguyện hồng; chợ phiên gây quỹ (bán tranh do bệnh nhi vẽ, sách, lịch, sổ tay, áo, nón)… Đặc biệt còn có chiến dịch đi bộ “Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư”.

Mỗi người tham gia đi bộ, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ đóng góp 50.000 đồng vào quỹ dành cho bệnh nhi ung thư. Đăng ký đi bộ đồng hành, mua áo, nón hưởng ứng chương trình qua chị Kim Thu (SĐT: 0937211006, email: congtacxahoi@tuoitre.com.vn).

Để hưởng ứng chiến dịch này, các bạn chỉ cần thực hiện bằng ba bước trên facebook: vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh; đăng ảnh chế độ công khai lên trang Facebook cá nhân của mìnhgõ thêm hashtag với dòng chữ #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; tag mời thêm ba người bạn. Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2-12-2018 sẽ được nhãn hàng Alipas Platinum – Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

– Báo Tuổi trẻ Online –

 

 

Herius

Là một con người sống thiên về tình cảm, cảm xúc. Bởi vậy Herius luôn phải đối mặt với cuộc sống này bằng những quyết định vô cùng khó khăn. Cảm xúc chính là nguồn cảm hứng để Herius đem đến những tác phẩm chân thật nhất về chính cuộc sống của mình. Thế hệ 9x sau cùng của những con người sống trọn với tình yêu đã khoác trên mình Herius một dòng thi ca không hòa lẫn với ai được.