Nỗi khổ mùa dịch của đệ nhất con nhà giàu Việt

Nếu là một fan của cô nàng Tiên Nguyễn – ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, chắc hẳn netizen không thể không biết sự tích về “chiếc bụng đói” của cô nàng. Là một người có đam mê với ẩm thực, gái xinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đồ ăn ngon ngập tràn MXH khiến ai lướt qua lần đầu có thể còn nhầm đây là một blogger ẩm thực nào đó.

Nỗi khổ của con gái tỷ phú - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn – ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Thế nhưng, mới đây Tiên Nguyễn đã phải đăng tải một story kể khổ, nài nỉ mọi người liên quan đến sở thích với đồ ăn ngon của mình khiến netizen không khỏi chú ý. Cụ thể trong story của mình, cô nàng than vãn: “Giờ là lúc phải đốt cho hết calo từ mấy cái bánh Brioche rồi nè. Làm ơn đừng gửi đồ ăn ngon cho Tiên nữa, Tiên không có kiềm chế được!”.

Nỗi khổ của con gái tỷ phú - Ảnh 2.

Story kể rõ nỗi lòng đau khổ vì đồ ăn của Tiên Nguyễn

Hóa ra, dù đam mê ăn uống đến đâu, Tiên Nguyễn cũng là con gái với nỗi sợ ăn nhiều sẽ mất dáng. Thế nên mỗi lần ăn là mỗi lần cô nàng phải ra sức tập tành với hy vọng tiêu hao hết calo để thân hình mãi xinh xắn mà thôi!

Để có được thân hình nóng bỏng như thế này, bí quyết của Tiên Nguyễn là ăn rồi tập tành liên tục

Cũng trong story này, Tiên Nguyễn còn gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ của mình. Tập tành ở nhà thôi mà cô nàng đã thừa sức chặt chém hội chị em bởi gương mặt sắc nét.

Nỗi khổ của con gái tỷ phú - Ảnh 4.

Gác lại vẻ đẹp của Tiên Nguyễn trong story, netizen lại… chẳng có lòng tin ở Tiên Nguyễn chút nào. Bởi đây không phải lần đầu ái nữ nhà tỷ phú hứa hẹn sẽ giảm cân nhưng sau đó lại đăng 1 tỷ món ngon lên khoe. Hành động đầy mâu thuẫn của gái xinh bao lần đã khiến netizen không khỏi bật cười vì sự “thiếu nghị lực” này.

Hôm trước đăng ảnh ăn kiêng, hôm sau lại khoe bữa tối ngon “xỉu” khiến mình không giảm nổi cân, khó hiểu ghê Tiên Nguyễn ơi

Tiên Nguyễn tập tành để hôm sau ăn nhiều hơn thôi à!

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *