NÓNG: Trưởng nhóm nhạc nam đình đám AB6IX bị cảnh sát bắt giữ khẩn ngay trên đường, chuyện gì đây?

 

Trưởng nhóm AB6IX đang kiểm điểm sâu sắc lỗi lầm và tạm dừng các hoạt động cùng nhóm trong thời gian sắp tới.

 

Hôm nay (06/4), truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin trưởng nhóm AB6IX Im Young Min bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm luật an toàn giao thông. Cụ thể, nam idol bị phát hiện khi đang lái xe trong tình trạng say xỉn sau khi uống rượu với bạn bè vào ngày 31/5. Ngay sau đó, thành viên AB6IX đã bị cảnh sát bắt giữ, đồng thời thu hồi giấy phép lái xe.

Được biết, phía công ty quản lý Brandnew Music cũng vừa lên tiếng thừa nhận lỗi của Young Min và cho hay, nam idol sẽ tích cực hợp tác trong cuộc điều tra sắp tới nếu cần. Đồng thời Young Min cũng sẽ tạm thời tạm dừng mọi hoạt động với AB6IX.

Im Young Min bị phát hiện khi đang lái xe trong tình trạng xay xỉn.

Thông báo từ chính thức phía Brandnew Music: “Vào sáng ngày 31/5 vừa qua, Im Young Min đã tham gia buổi tụ tập riêng tư cùng bạn bè và đã uống rượu. Trên đường lái xe về nhà, cậu ấy bị cảnh sát kiểm tra và thử nồng độ cồn. Kết quả là cậu ấy đã bị thu hồi giấy phép lái xe. Young Min đang kiểm điểm bản thân sâu sắc và sẽ tích cực hợp tác trong cuộc điều tra sắp tới nếu cần. Young Min sẽ tạm thời tạm dừng mọi hoạt động với AB6IX và các hoạt động sắp tới của nhóm sẽ được quảng bá với đội hình 4 người”.

Về phía AB6IX, trước đó nhóm đã xác nhận comeback vào ngày 08/6. Tuy nhiên, vì sự việc của trưởng nhóm Young Min nên màn comeback sẽ hoãn sang ngày 29/6 và quảng bá với đội hình 4 người.

AB6IX sẽ hoãn comeback sang ngày 29/6 và hoạt động với đội hình 4 người trong thời gian tới.

Nguồn: Allkpop

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *