Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19

Tối 30/6, tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, Thủ đô Hà Nội đã diễn ra chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”. Đây là chương trình tôn vinh những thành tựu nổi bật và những đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19; trong đó Quân đội Nhân dân Việt Nam là một trong những lực lượng xung kích trên tuyến đầu chống dịch. 

Đến tham dự buổi lễ có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch. Vinh dự xuất hiện biểu diễn tại sự kiện có nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, vũ công Quang Đăng cùng các giọng ca đến từ Đoàn Ca múa nhạc Quân đội.

Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh đã chọn biểu diễn hai tiết mục vô cùng ý nghĩa là “Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng” và liên khúc “Xin Chào Việt Nam- Hãy Đến Với Con Người Việt Nam Tôi”. Sau hai phần biểu diễn và kết thúc chương trình, Noo Phước Thịnh đã nhận được kỷ niệm chương từ ban tổ chức.

Thông qua chương trình ý nghĩa “Vinh Quang Trên Tuyến Đầu”, Noo Phước Thịnh cho biết vô cùng tự hào khi Việt Nam đã phần nào chiến thắng trước được đại dịch, cũng như chúng ta sẽ nỗ lực hết sức trong thời gian tới để khôi phục và phát triển nền kinh tế của đất nước.

Noo Phước Thịnh trình diễn tại chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”.

Noo Phước Thịnh vinh dự nhận kỷ niệm chương vinh danh các cá nhân/tập thể đóng góp trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã gửi ủng hộ 200 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nam ca sĩ hi vọng hành động nhỏ của mình có sức lan tỏa tới cộng đồng người hâm mộ và thế hệ trẻ cùng chung tay chia sẻ vào những lúc khó khăn. Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.
Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1988 còn tham gia vào một số dự án cộng đồng như MV “Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng” để tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến đội ngũ y – bác sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban – ngành đã ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

[Lyrics Video] Thank You | Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh

Về phía Quang Đăng, nam vũ công cho biết anh cảm thấy rất vui và vinh dự. Xuất hiện khá sớm tại chương trình với vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, nam vũ công tranh thủ thời gian giao lưu cũng như thăm hỏi các chiến sĩ. Anh gửi lời cám ơn và động viên tinh thần mọi người trong các công tác phòng chống dịch, bảo vệ người dân.

Mang đến chương trình “Vũ điệu rửa tay” nổi tiếng với tinh thần trẻ trung, năng động cùng việc dàn dựng bắt mắt, Quang Đăng góp phần khuấy động không khí chương trình. Có thể nói trong thời gian vừa qua, sản phẩm này không chỉ giúp tên tuổi của anh vươn tầm quốc tế mà còn đóng một vai trò không nhỏ trong việc tuyên truyền về vấn đề giữ gìn vệ sinh cá nhân, đảm bảo sức khỏe giữa đại dịch toàn cầu.

Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.
Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 8.
Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 9.
Noo Phước Thịnh được trao kỉ niệm chương, Quang Đăng biểu diễn vũ điệu rửa tay trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 10.

Quang Đăng chia sẻ: “Đêm diễn này mang đến cho Quang Đăng rất nhiều cảm xúc. Tôi rất xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ chân thực về việc đấu tranh nơi tuyến đầu. Rất nhiều người phải hy sinh hạnh phúc riêng vì nhiệm vụ chung của toàn dân tộc. Đăng gửi lời cám ơn sâu sắc đến những anh chị, cô chú đã và đang ngày đêm ra sức bảo vệ đất nước khỏi mối nguy hại từ dịch COVID – 19”.  Nhân đó, nam vũ công cũng thể hiện mong muốn dùng ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, cả nước cùng nhau chung lòng đẩy lui đại dịch.

Quang Đăng là tác giả của vũ đạo chống dịch cực dễ thương trong #ghencovychallenge

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *