Nữ diễn viên cuối cùng của “Cuốn Theo Chiều Gió” qua đời ở tuổi 104

Những người yêu mến điện ảnh trên khắp thế giới mới đây đã phải đón nhận một tin buồn, đó là Olivia de Havilland – nữ diễn viên cuối cùng của phim “Cuốn theo chiều gió” đã qua đời ở tuổi 104.

Theo những người thân của Olivia de Havilland chia sẻ thì mấy năm trở lại đây, sức khỏe của bà đã bắt đầu giảm sút. Cuối cùng, nữ diễn viên huyền thoại đã ra đi khi đang ngủ tại nhà riêng ở Paris, Pháp vào ngày 25/7, chỉ gần một tháng sau khi bà đón sinh nhật lần thứ 104.

Nữ diễn viên cuối cùng của Cuốn Theo Chiều Gió qua đời ở tuổi 104  - Ảnh 2.

Olivia de Havilland (sinh ngày 1/7/1916) được biết đến nhiều nhất với vai diễn Melanie Hamilton trong bộ phim kinh điển Cuốn theo chiều gió năm 1939. Trong sự nghiệp kéo dài 53 năm của mình, Olivia de Havilland đã ghi dấu ấn sâu đậm khi hai lần đoạt giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cùng vô số những giải thưởng lớn nhỏ.

Bà cũng là ngôi sao nữ đầu tiên trở thành Chủ tịch ban giám khảo tại LHP Cannes và với những đóng góp của mình, Olivia de Havilland đã được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Nữ diễn viên cuối cùng của Cuốn Theo Chiều Gió qua đời ở tuổi 104  - Ảnh 3.

Hình ảnh Olivia de Havilland trong bộ phim Cuốn theo chiều gió.

Về đời tư, Olivia de Havilland từng hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood James Stewart, đạo diễn John Huston, tỷ phú Howard Hughes… Sau này, bà kết hôn hai lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân này đều không viên mãn, cuối cùng bà sống cùng các con từ năm 1979 cho đến khi qua đời. Việc Olivia de Havilland ra đi khiến nhiều fan hâm mộ điện ảnh vô cùng nuối tiếc và những hồi ức về kỷ nguyên vàng của Hollywood cũng chính thức kết thúc ở đây.

Nữ diễn viên cuối cùng của Cuốn Theo Chiều Gió qua đời ở tuổi 104  - Ảnh 4.

Hình ảnh cuối cùng của Olivia de Havilland trước khi qua đời.

Nguồn: BBC

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *