“Nữ hoàng cảnh nóng Parasite” Jo Yeo Jeong cắt “của quý” chồng mình vì tội ngoại tình ở teaser phim mới

Giữa làn sóng ngoại tình – đánh ghen đang nổi lên mạnh mẽ, “nữ hoàng cảnh nóng Parasite” – Jo Yeo Jeong cũng đút túi một bộ phim truyền hình có nội dung vô cùng thú vị mang tên If You Cheat, You Die (Tạm dịch: Lừa Chị, Tiêu Cưng Rồi). Sánh đôi với cô trong dự án lần này chính là nam diễn viên điển trai Go Joon. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser của bộ phim, cho thấy tính cách độc lạ của nhân vật Kang Yeo Joo mà Jo Yeo Jeong thủ vai.

Teaser If You Cheat, You Die

Đoạn teaser bắt đầu bằng những dòng văn của Kang Yeo Joo: “Cô ấy phát hiện rằng chồng mình ngoại tình và quyết định thà trở thành góa phụ còn hơn chấp nhận ly hôn”. Sau đó thế giới tưởng tượng của nhân vật dần hiện lên với hình ảnh Han Woo Sung (Go Joon) lừa dối cô. Trước cảnh tượng kinh khủng ấy, cô nàng nhà văn lập tức lấy một con dao để đâm anh ta. Nhưng trước khi điều đó có thể xảy ra, cô liền nhấn nút xóa và thay đổi vũ khí của nhân vật thành các vật dụng khác, từ cờ lê, búa, súng và cuối cùng chốt lại bằng một cái kéo khổng lồ.

Cuối cùng, Kang Yeo Joo đã… “cắt của quý” của người chồng ngoại tình, để cô tình nhân chạy trốn trong hốt hoảng. Trước cái kết mỹ mãn, Kang Yeo Joo nhếch mép cười: “Đừng lo lắng, tôi sẽ sửa nó cho bạn”.

If You Cheat, You Die là một tác phẩm xoáy sâu vào sự cắn rứt lương tâm mà mỗi con người phải đối diện khi làm nên những điều tội lỗi. Trong phim, Jo Yeo Jeong sẽ vào vai Jang Yeo Joo, một tiểu thuyết gia nổi tiếng chuyên viết nên những câu chuyện bí ẩn mà các nhân vật liên tục rơi vào cái chết. Cô được biết đến với việc thường xuyên đưa ra các hình phạt khắc nghiệt dành cho những gã đàn ông chuyên đi lừa dối. Trong khi đó, Go Joon sẽ hóa thân vào vai Han Woo Sung, một luật sư chuyên tiếp nhận các vụ li hôn. Anh ấy không chỉ là một luật sư tài giỏi mà còn là một người bạn vô cùng chân thành, thường đưa những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng của mình có thể vượt qua nỗi đau của những tan vỡ. Thế nhưng cũng chính sự đồng cảm và nhiệt huyết hết mình với các khách hàng mà Woo Sung không được quan tòa tín nhiệm.

If You Cheat, You Die sẽ lên sóng vào ngày 2/12.

Nguồn: Soompi/ Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *