Nữ thần “Hậu duệ mặt trời” Kim Ji Won tung bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này!

Nhờ vai diễn trung úy Yoon vạn người mê trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nữ thần Kim Ji Won đã vụt sáng thành sao và vươn lên hàng nữ chính trong các tác phẩm sau đó. Nhiều người nhận xét rằng, tuy chỉ sắm vai phụ trong “Hậu Duệ Mặt Trời” nhưng thần thái và sức hút của Kim Ji Won không hề thua kém mỹ nhân đình đám Song Hye Kyo.

Mới đây, nữ thần Kim Ji Won lại làm náo loạn cộng đồng mạng khi xuất hiện trong bộ hình tạp chí BAZZAR số ra tháng 5. Mỹ nhân sinh năm 1992 chứng minh nhan sắc vượt đẳng cấp nữ thần, đẹp không tì vết. Đặc biệt, gương mặt thanh thoát và đôi mắt to tròn của nữ diễn viên “hớp hồn” biết bao người hâm mộ. Nhiều netizen đã không ngừng cảm thán và dành lời khen cho Kim Ji Won là “Tiên nữ giáng trần”, “Thiên thần hạ thế”, “Quả là nhan sắc trời ban”,…

Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 1.

Bộ ảnh vừa ra mắt của nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” Kim Ji Won đã ngay lập tức khiến fan phát cuồng. Mỹ nhân sinh năm 1992 chứng minh nhan sắc vượt đẳng cấp nữ thần, đẹp không tì vết.

Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 2.

Nét đẹp ngọt ngào và quý phái đều hội tụ hết ở mỹ nhân sinh năm 1992.

Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên là niềm ước ao của bao thiếu nữ.

Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Kim Ji Won khoe góc nghiêng đẹp cực phẩm được fan khen ngợi hết lời. Thậm chí, nhan sắc của nữ diễn viên còn được nhận xét là không hề thua kém đàn chị Song Hye Kyo.

Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 5.
Nữ thần Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won đẹp lộng lẫy trong bộ ảnh tạp chí mới: Vẫn biết nhan sắc đỉnh cao, nhưng không ngờ lại đẹp đến mức này! - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận, Kim Ji Won được xứng đáng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng điện ảnh Hàn hiện nay.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *