Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Tình yêu của chị Leyna Đoàn bắt đầu từ một câu chuyện hài hước khi một người giả mạo hình ảnh anh James trên facebook kết bạn với chị.

Chị Leyna Đoàn (Việt kiều Mỹ) sang Mỹ sinh sống từ năm 17 tuổi. Chị kết hôn với anh James Hilton (người Úc) vào năm 2013 sau hơn 1 năm quen với mối duyên gặp gỡ vô cùng hài hước. Chỉ vì quen một người mạo danh hình ảnh anh James Hilton trên Facebook mà chị Leyna Đoàn biết anh và có những cuộc nói chuyện thật dài để gắn kết được tình yêu của cả 2 cách xa nhau nửa vòng trái đất. Đến nay, sau 8 năm tổ ấm nhỏ của anh chị tròn đầy với chàng nhóc tì Leo (3 tuổi).

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Tổ ấm nhỏ của chị Leyna và anh James. 

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Đến bây giờ, sau 8 năm kết hôn, nhớ lại câu chuyện tình yêu của mình và anh James chị Leyna lại cười. Chị Leyna kể, chị và anh quen nhau qua Facebook vào năm 2012. Hồi đó, có một người dùng hình ảnh anh Jame để làm quen với chị. Là kỹ sư có tính phân tích rất cao nên sau khi nói chuyện được một thời gian, chị phát hiện người này là giả mạo.

“Mình nói chuyện làm bạn qua Facebook cho vui chứ không để tâm đến chuyện yêu và thích người đó. Khi nói chuyện mình rất hay phân tích xem câu nói của người ta có thật hay không thì biết anh ta là giả, mượn hình ảnh của người khác. Mình nói với anh ta rằng “Thật hay giả không là vấn đề nhưng hãy nói cho tôi biết người đó là ai”.

Anh ta đưa cho mình tên của James. Mình cũng tò mò xem người thật như thế nào nên tìm kiếm theo tên. Nào ngờ trời xui đất khiến giúp mình tìm được Facebook thật. Sau đó mình nhắn đúng một chữ thôi “Bạn nhìn dễ thương quá” vì hình ảnh đẹp trai, dễ thương thật”, chị Leyna cười.

Dòng tin nhắn ấy của chị Leyna chỉ với mục đích kết thúc một câu chuyện hài hước, buồn cười của mình nên sau khi để lại tin nhắn cho anh James, chị Leyna cũng quên bẵng đi và không mấy bận tâm. Chị biết anh ở đất nước xa xôi nào đó và cả 2 chẳng thể có duyên gặp nhau. Đặc biệt, chị cũng không hề có tình cảm với anh nên không mấy quan tâm.

Nào ngờ 3 ngày sau, anh Jame hồi âm lại chị với dòng tin nhắn: “Bạn cũng đẹp mà”. Kể từ dòng tin nhắn ấy đã bắt đầu cuộc trò chuyện của cả 2.

“Thời điểm đó có một người ngày xưa cũng quen người giả mạo hình ảnh của James nhắn tin cho anh nói xấu mình. Tuy nhiên James nghe 2 phía, biết mình là người thật và nói thật nên anh không hề tin những lời nói xấu về mình. Anh bảo với người đó rằng “ủa đâu có đâu, tôi tin người này”, chị Leyna kể.

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Anh chị quen nhau qua mạng bắt đầu từ một người mạo danh hình ảnh anh James trên Facebook kết bạn với chị. 

Chị Leyna và anh James cứ nói chuyện với nhau qua mạng một thời gian dài. Sau 6-7 tháng, anh đòi qua Mỹ tìm chị. Cả 2 gặp nhau với tư cách là bạn nên chị không nghĩ xâu xa nhiều và đồng ý để anh qua. Thời gian đó, chị cũng có tìm hiểu với một vài người khác và có quen một anh chàng Đài Loan đẹp trai, dễ thương ở gần được 1 tuần. Khi biết anh James sắp qua, anh chàng người Đài Loan này đã ghen và nói chị không cho anh James qua nữa, thậm chí còn lấy điện thoại của chị nhắn cho anh James “đừng qua đây” trong khi anh đang ở trên máy bay.

“Nhận được tin nhắn, James khóc bù lu bù loa trên máy bay nhưng anh vẫn qua tới đây. Anh chàng Đài Loan kia mình mới quen được 1 tuần và cũng có ý định tìm hiểu tại mình cũng độc thân mà. Tuy nhiên sau khi mình thật thà nói với anh ta có người bạn ở Úc qua chơi, anh ta ghen quá mức tưởng tượng của mình. Mình nói với anh ta rằng cả 2 không thể tiến xa được và câu chuyện kết thúc trước khi James qua đây vì ghen tuông vô căn cứ”, chị Leyna chia sẻ.

Anh James sang Mỹ 3 tuần. Tuy nhiên, mãi sau khi anh về Úc, anh chị mới quyết định quen nhau. Và 9 tháng sau, trong khi chị Leyna về Việt Nam chơi, anh James đã sang Việt Nam đưa chị qua Úc và dẫn chị về nhà giới mình thiệu với bố mẹ.

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Chị Leyna cho biết, chị công việc bận rộn, hơn nữa anh chị ở cách xa nhau nên cả 2 chỉ nói chuyện qua internet. Quen nhau khoảng 1 năm vào cuối năm 2013, chị quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh James.

“Một là anh qua đây, hai là mình chia tay vì em không thích quen mà không có kết quả”, chị Leyna nói.

Vì tình yêu, anh James quyết định từ bỏ tất cả ở Úc để qua Mỹ với chị. Cuộc sống mới ở Mỹ mặc dù không gặp khó khăn về ngôn ngữ nhưng do sang Mỹ kết hôn theo dạng hôn thê nên anh James thời gian đầu không có giấy tờ để đi làm. Tính ra khoảng 3 tháng anh nhận được giấy tờ đi làm và có thẻ xanh 2 năm ở đây. Đến năm 2015, anh chị quyết định tổ chức đám cưới với sự chúc phúc của gia đình 2 bên và bạn bè.

“Anh không cầu hôn mình mà 2 đứa ùn ùn kéo nhau đi làm đám cưới. Có lần mình hỏi “tại sao anh không cầu hôn em, em thấy người ta quỳ gối xuống cầu hôn mà, kỳ vậy”. Tính anh thực tế, không phải người lãng mạn, anh đi làm tiền đưa hết cho mình. Anh bảo mình “Em có tiền mà, bây giờ anh lấy đi mua cũng như em mua thôi. Em muốn cũng với số tiền đó mua nhẫn hay số tiền đó đi mua nhà”. Mình đành nói “thôi đưa tiền cho em đi mua nhà cho sướng”, chị Leyna cười.

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Cả 2 đăng ký kết hôn cuối năm 2013, tổ chức đám cưới năm 2015.

Chị Leyon thổ lộ, chị chọn anh James vì tính anh thật thà, không bao giờ biết nói dối. Tuy nhiên anh lại không phải là người lãng mạn. Chị chấp nhận quen anh nên chấp nhận cả điều ấy và không thể bắt anh làm những điều mình muốn. Đối với chị, trên đời này không ai hoàn hảo 100%. Hạnh phúc thực sự là phải biết điểm dừng, không bắt bẻ đối phương làm theo cái mình muốn. Chị chấp nhận sự lãng mạn tương đối ở anh khi lâu lâu làm chiếc bánh sinh nhật tặng chị.

Sau khi kết hôn vợ chồng chị học cách nhường nhịn nhau. Chị không bắt anh đi theo khuôn khổ chị muốn và anh chị bỏ qua những tật xấu của nhau. Đặc biệt, anh chị gắn bó yêu thương nhau hơn kể từ khi bé Leo chào đời, cả 2 không còn là tình yêu bình thường mà còn có sự chia sẻ, vượt qua khó khăn cùng nhau.

“Lấy chồng phải biết tính chồng và chồng cũng phải biết tính vợ. Không nên cố gắng gượng ép đối phương đi theo khuôn khổ của mình mà phải học cách sống với đức tính của đối phương. Học yêu tính xấu của đối phương thì mọi chuyện sẽ trở lên tốt đẹp. Nếu không chấp nhận được nên bỏ đi để mỗi ngày mình sẽ không phải cảm thấy không hạnh phúc”, chị Leyna cho hay.

Nữ Việt kiều khiến chàng Úc khóc òa trên máy bay, cưới về đưa hết tiền cho vợ

Sau khi kết hôn vợ chồng chị học cách nhường nhịn nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-viet-kieu-khien-chang-uc-khoc-oa-tren-may-bay-cuoi…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-viet-kieu-khien-chang-uc-khoc-oa-tren-may-bay-cuoi-ve-dua-het-tien-cho-vo-d239655.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *