Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào!

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, hẳn âm nhạc sẽ là thứ giúp “chữa lành” và giải toả căng thẳng cho nhiều người lúc rảnh rỗi. Nếu đã cảm thấy chán với những bài hát được lặp đi lặp lại trong playlist mỗi ngày, đừng bỏ qua những gợi ý hay ho từ các nhóm nhạc Kpop hàng đầu là BTS và BLACKPINK. Xem thử những ca khúc này xem có hợp gu bạn không nhé!

RM (BTS)

RM lựa chọn một số ca khúc có hơi hướng hoài niệm, ra mắt nhiều năm trước như Lo Que Siento (CUCO), có cả Friends của dvsn. Một số ca khúc đang thịnh hành như Leave The Door Open (Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic), Peaches (Justin Bieber ft. Daniel Caesar, Giveon).

Leave The Door Open – Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 2.

RM (BTS)

Jin (BTS)

Là một người yêu thích âm nhạc nổi tiếng, Jin lựa chọn các bản hit trên radio hiện nay như Holy của Justin Bieber, Save Your Tears của The Weeknd và Willow của Taylor Swift.

Save Your Tears – The Weeknd

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 4.

Jin (BTS)

Suga (BTS)

Suga có cho mình một list bản rap và hip-hop khó nhằn: Anxiety (LOVEONFRIDAY ft. Trevor Daniel), Allergic (Post Malone)… Đặc biệt, Suga còn thích ca khúc đang làm mưa làm gió MXH Mood của 24kGoldn và Iann Dior.

Mood – 24kGoldn ft. Iann Dior

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 6.

Suga (BTS)

j-hope (BTS)

Các bài hát mà j-hope lựa chọn là định nghĩa của “swag” – giống như anh ấy vậy! Một số ca khúc nổi bật là: Up All Night (Khalid), Myself (Bazzi), Work Out (J.Cole), Sure Thing (Miguel)…

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 7.

j-hope (BTS)

Jimin (BTS)

Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhạc như Butter của BTS, hãy thử nghe playlist của Jimin với các bài hát như Come Through của H.E.R., Dive In của Trey Songz, Honesty của Pink Sweat$.

Honesty – Pink Sweat$

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 9.

Jimin (BTS)

V (BTS)

Sở thích âm nhạc của V khá độc đáo và có nhiều thể loại. Hãy nghe thử Grave Walker (Dave Holland), What Does A Person Need (Udi), Swing Praxis (Anthony Joseph)… để thấy được sự đa dạng trong con người của V.

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 10.

V (BTS)

Jungkook (BTS)

Em út Jungkook lấp đầy danh sách phát của mình bằng những bản nhạc nhẹ nhàng và dễ nghe, chẳng hạn như Boys Will Be Boys của bulow, Mad at Disney của salem ilese, Your Power của Billie Eilish, Test Drive của Ariana Grande…

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 11.

Jungkook (BTS)

Jisoo (BLACKPINK)

Chị cả BLACKPINK hé lộ những ca khúc mà mình hay nghe như: FOOLS (Troye Sivan), Instant Crush (Daft Punk ft. Julian Casablancas), Sunflower (Rex Orange County)…

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 12.

Jisoo (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK)

Lisa có trong danh sách nghe nhạc những bài hát Lose (NIKI), Chicken Tenders (Dominic Fike), Haunt You (Social House), Stuck With U (Ariana Grande & Justin Bieber)… Chuẩn bị chill chill, nhún nhảy cùng Lisa chưa nào?

Stuck With U – Ariana Grande, Justin Bieber

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 14.

Lisa (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK)

Lựa chọn một loạt ca khúc như Do To Me (H.E.R.), Photograph (Jaden), my future (Billie Eilish)… Jennie vẫn không quên stream nhạc của nhóm nhiệt tình với Ice Cream.

Ice Cream – BLACKPINK ft. Selena Gomez

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 16.

Jennie (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK)

“Bông hồng nước Úc” Rosé có gu nghe nhạc độc đáo với các ca khúc như: Pleaser (Wallows), Summer Bummer (Younger Hunger), Robbers (The 1975), Sunday Morning (Velvet Underground), Daisy (Ashnikko)…

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào! - Ảnh 17.

Rosé (BLACKPINK)

Bạn có gu nghe nhạc trùng khớp với ai nhất? Hãy nghe thử ngay những ca khúc mới toanh đối với bạn nhưng được BTS và BLACKPINK thường xuyên nghe thử xem nhé.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *