Ớt chuông mặt nạ trị nám tuyệt vờ cho chị em

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on email
Share on skype
Ở chuông một loại thực phẩm chúng ta thường hay bắt trong các nhà hàng. Ai cũng nghĩ ớt co vị cay những ớt chuông thì lại khác, vị nồng đặc biệt hơi ngai ngái ngọt ngọt không chua. Thế nhưng ớt chuông lại chứa ham lượng vitamin C cao gấp 3 lần so với cam giúp trị nám da do vitamin c co tác dụng chống lão hóa, sản xuất collagen giúp làn da luôn khỏe đẹp.
Ớt chuông vàng và xanh tham gia vào quá trình collagen, giúp da đàn hồi, nuôi dưỡng gia rất hiệu quả.
Cách làm rất đơn giản, ớt chuông thái lát và xay nhuyễn trái ớt chuông vàng hoặc xanh và đắp hỗn hợp đó lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa mặt sạch với nước lạnh. Mặt nạ này sẽ giúp tuần hoàn máu, cung cấp độ đàn hồi, trả lại sự trẻ trung mịn màng cho làn da khô ráp của bạn.

Mặt nạ ớt chuông trị nám
Bên cạnh việc dùng để trang trí thêm phần bắt mắt cho các món ăn, ớt chuông đỏ cũng chứa rất nhiều hoạt chất trong việc trị nám da của phái đẹp. Bạn đơn giản chỉ cần băm nhỏ một trái ớt chuông đỏ và đắp chúng lên mặt trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Nếu muốn tăng thêm hiệu quả, bạn có thể sử dụng kem dưỡng sau khi đắp mặt nạ này. Và nhớ chú trọng đắp lên vùng da bị nám để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với sản phẩm thuốc trị nám đặc hiệu nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on vk
Share on email
Share on skype

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM DỊCH VỤ