Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả”

Không chỉ hô hào qua loa “tôi yêu môi trường”, Palladium thật sự “nói là làm” khi vừa tung ra BST RECYCLED với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc chọn lọc chất liệu và tuân thủ những quy chuẩn về sản xuất sản phẩm từ nguyên liệu tái chế như GRS (Global Recycled Standards), OEKO-TEX Standard.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 1.

Với 3 thiết kế chủ đạo gồm PAMPA CUFF, PAMPA LITE và EVO LITE, bộ sưu tập RECYLED là sự kết hợp thông minh của những vật liệu tái chế khác nhau, thể hiện khát vọng giảm thiểu triệt để ảnh hưởng đến môi trường.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 2.

Phần upper của các thiết kế được sản xuất từ rác thải nhựa, đế giày sản xuất từ rác thải cao su và đệm lót sản xuất từ vải vụn công nghiệp ở nhà máy Palladium tại Lyon.

Ngoài ra, Palladium còn “đi tắt đón đầu” khi nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào xử lý nhựa TPU, vụn đồng và hợp kim kẽm để tạo nên tính năng waterproof cho các sản phẩm trong bộ RECYCLED.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 3.

Tâm điểm của BST lần này chính là thiết kế EVO LITE. Tuy được sản xuất từ rác thải, nhưng sản phẩm lại được design vô cùng sang chảnh không hề kém cạnh, thậm chí vượt mặt những mẫu seasonal on-trend. EVO LITE được thiết kế trên dáng hình dòng PAMPA HI huyền thoại của Palladium, nhưng lại được cách tân với đường side-zip tạo điểm nhấn. Phối màu vàng – đen nổi bật cũng là một trong những điểm thu hút của thiết kế này.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 4.

PAMPA CUFF có 2 phối màu mono ĐEN-XÁM với thiết kế cổ điển, đế cao su gồ ghề signature của Palladium. Phần upper có tích hợp tính năng waterproof như những sản phẩm khác trong cùng bộ sưu tập.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 5.
Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 6.

PAMPA LITE với thiết kế đơn giản và tính năng Ultimate Lightweight êm nhẹ được hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những “urban explorers”.

Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 7.
Palladium RECYLED thể hiện ý thức về môi trường theo phong cách “chanh sả” - Ảnh 8.

BST RECYLED hiện đã có mặt tại các store Palladium trên toàn quốc từ ngày 16/07. Cùng Palladium Việt Nam nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề môi trường các bạn nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *