Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM “đánh rớt” nhưng Lee Soo Man “bóc phốt” ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một “giai thoại” tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP. Chuyện là Park Jin Young – người sáng lập công ty JYP – đã nhiều lần chia sẻ trên sóng truyền hình về việc mình từng tham gia casting tại SM nhưng bị Lee Soo Man đánh rớt. Không những bị đánh rớt mà vị CEO SM còn đòi… mua luôn bài hát của Park Jin Young.

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM đánh rớt nhưng Lee Soo Man bóc phốt ngược lại: Là do cậu ấy quyết định! - Ảnh 1.

Người người nhà nhà đều biết câu chuyện Park Jin Young đi casting công ty SM mà bị đánh rớt

Mới đây, tại chương trình Nobody Talks To BoA, Lee Soo Man đã nhắc lại chuyện cũ và khẳng định một hướng đi mới cho câu chuyện: “Park Jin Young luôn lên truyền hình và nói rằng tôi không chọn cậu ấy. Không phải tôi không chọn, mà chính cậu ấy là người đã quyết định không đến công ty. Có ai đến buổi thử giọng chỉ một lần rồi thôi không?”.

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM đánh rớt nhưng Lee Soo Man bóc phốt ngược lại: Là do cậu ấy quyết định! - Ảnh 2.

Lee Soo Man lên tiếng “bẻ lái” người hâm mộ về câu chuyện mà Park Jin Young đi đâu cũng kể

Sau bao năm im lặng thì bây giờ Lee Soo Man mới có dịp lên tiếng nói hết nỗi lòng. Nhà sáng lập SM nhấn mạnh rằng Park Jin Young luôn nói như thể mình không được chọn, nhưng nếu xét về một quá trình bình thường thì Park Jin Young mới là người “chối bỏ” SM. Nhưng mà “quân tử casting 10 năm chưa muộn”, Lee Soo Man sau đó đã gửi đến Park Jin Young lời nhắn: “Nếu bây giờ cậu vẫn muốn thử giọng cho SM, tôi chắc chắn sẽ nhận cậu…”, cú twist đi đến một hồi kết đầy “tình thương mến thương” từ vị trí CEO SM.

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM đánh rớt nhưng Lee Soo Man bóc phốt ngược lại: Là do cậu ấy quyết định! - Ảnh 3.

Park Jin Young có muốn đầu quân về SM không? Lee Soo Man sẵn sàng nhé!

Dù không có cơ duyên dưới trướng công ty SM nhưng sự nghiệp của Park Jin Young vẫn thành công vang dội sau khi debut solo và thành lập nên công ty giải trí JYP. SM và JYP hiện tại vẫn là đối tác của nhau trong nhiều dự án giữa các nghệ sĩ trực thuộc, mới đây nhất là dự án concert online Beyond LIVE với sự tham gia của loạt nghệ sĩ: Super Junior, NCT, SuperM, TWICE, Stray Kids…

Nguồn: SP – Ảnh: internet

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM đánh rớt nhưng Lee Soo Man bóc phốt ngược lại: Là do cậu ấy quyết định! - Ảnh 5.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *