Park Seo Joon cực bảnh cạnh “em gái quốc dân” IU như đôi tiên đồng ngọc nữ ở buổi đọc kịch bản, chưa gì đã thấy hot!

Sau cơn sốt Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), ông chủ Park Seo Joon lại tiếp tục chăm chỉ làm việc khi quyết định tham gia bộ phim Dream (Tạm dịch: Ước Mơ), đồng hành cùng IU, Lee Hyun Woo, Go Chang Suk, Kim Jong Soo tấn công màn ảnh rộng. Mới đây, ekip sản xuất cùng dàn diễn viên đã có buổi gặp mặt đầu tiên để cùng nhau phân tích, nghiên cứu kịch bản.

Anh chủ Danbam sẽ kết đôi với chị đẹp IU trong dự án phim lần này.

Dream là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lee Byung Hun, người đứng sau thành công của siêu phẩm điện ảnh Extreme Job (Phi Vụ Bá Đạo). Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một đội bóng đang cố gắng tham dự Homeless World Cup – một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Trong dự án này, Park Seo Joon sẽ vào vai huấn luyện viên của một đội bóng, Yoon Hong Dae, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị quản chế sau khi vướng vào một sự cố bất ngờ. Trong quá trình cùng đồng đội thực hiện ước mơ, Yoon Hong Dae đã nhận được sự giúp đỡ từ cô nàng biên tập viên Lee So Min (IU) – người theo chân đội bóng qua từng chặng đường nhằm ghi lại những thước phim cho một bộ phim tài liệu.

Anh chủ Park Seo Joon bỏ quán đi làm huấn luyện viên bóng đá, diện vest bảnh bao để ra mắt chị nguyệt IU - Ảnh 2.
Anh chủ Park Seo Joon bỏ quán đi làm huấn luyện viên bóng đá, diện vest bảnh bao để ra mắt chị nguyệt IU - Ảnh 3.

IU và Park Seo Joon tại buổi đọc kịch bản.

Thông qua những hình ảnh được tiết lộ từ buổi đọc kịch bản, chúng ta đều có thể thấy được sự vui vẻ, hòa hợp giữa các diễn viên. Trong khi anh chủ Park Seo Joon mặc vest bảnh bao, tạm biệt mái tóc “hạt dẻ” huyền thoại để quay về với kiểu tóc chải chuốt trước kia thì IU lại xuất hiện vô cùng giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ, xinh đẹp. Theo những gì đoàn làm phim tiết lộ, Dream sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 7/5 tới đây và công chiếu vào năm 2021.

Anh chủ Park Seo Joon bỏ quán đi làm huấn luyện viên bóng đá, diện vest bảnh bao để ra mắt chị nguyệt IU - Ảnh 4.
Anh chủ Park Seo Joon bỏ quán đi làm huấn luyện viên bóng đá, diện vest bảnh bao để ra mắt chị nguyệt IU - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Dream không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dream dự kiến công chiếu vào năm 2021.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *