Pha Lê bị trộm sạch toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại, khẳng định: “Chắc chắn người trong nhà lấy!”

Mới đây, Pha Lê bất ngờ gây chú ý khi thông báo đã bị trộm tài sản với toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn khẳng định chính người trong nhà đã lấy cắp của cô. “Trong một buổi tối mà mất iphone 10 và mất sạch nữ trang kim cương. Đau nhất là chắc chắn người trong nhà lấy”, Pha Lê buồn bã chia sẻ.

Ngay sau khi đăng tải, đông đảo bạn bè và khán giả đã liên tục an ủi Pha Lê và khuyên cô nên báo công an để làm rõ trắng đen sự việc. Chia sẻ với diễn viên Anh Đức, Pha Lê cho biết: “Đang up tự nhiên sực nhớ hay nó quẫn quá làm liều nên chạy ra mở tủ coi liền thì mất rồi”.

Pha Lê bị trộm sạch toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại, khẳng định: Chắc chắn người trong nhà lấy! - Ảnh 2.

Sau khi sự việc mất cắp xảy ra, Pha Lê cho biết đã phải thức trắng đêm vì không ngủ được và dù giá trị tài sản không nhiều nhưng đó là những vật kỷ niệm đáng quý với cô: Đêm qua không thể ngủ được… Đêm qua khóc rất nhiều… Đêm qua phải xin lỗi em Ốc rất nhiều vì tâm trạng của mẹ quá tệ.

Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến 1 ngày làm phản, đến 1 ngày quậy không còn cái gì… Người nhanh nhẹn thì quậy 1 kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm, diễn 1 vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ ôi thôi chưa từng nói thật 1 câu… Cũng may là giá trị tài sản không nhiều, vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà nhưng là kỉ niệm, toàn là đồ kỉ niệm của mọi người… Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quá thân. Sao mà nó buồn… nó buồn không tả được… Ăn ở sao cứ cưu mang người ta rồi người ta mang toàn oán trả lại. Trong nhà còn không tin được rồi sao mà sống? Sao mà sống đây trời ơi.

Ráng cố gắng vì có em Ốc, muốn buồn cũng cố để không buồn mà mọi thứ cứ tìm tới như này. Khoảng thời gian cần nghỉ ngơi an yên cũng khó khăn. Nhà là nơi bình yên nhất để về mà giờ như vậy biết làm sao!”

Pha Lê bị trộm sạch toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại, khẳng định: Chắc chắn người trong nhà lấy! - Ảnh 3.

Pha Lê bị mất trộm toàn bộ nữ trang kim cương và điện thoại.

Liên lạc với Pha Lê cô cho hay hiện tại gia đình đang có chuyện nên từ chối chia sẻ thêm.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *