Pha xử lý “cồng kềnh” của Bella Hadid: Follow và unfollow Selena Gomez cùng 1 ngày, khi là tình địch, mãi mãi không ưa?

Ngày hôm qua, chân dài Bella Hadid đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội khi ấn nút “follow” tài khoản Instagram cá nhân của tình địch 1 thời Selena Gomez. Hành động nhỏ này của người mẫu trẻ khiến dân tình bàn tán không ngớt. Nhiều fan cho rằng Bella Hadid cuối cùng cũng có thể buông bỏ khúc mắc với Selena Gomez để quay trở lại làm những người bạn tốt, bởi mối tình của 2 mỹ nhân này với nam ca sĩ The Weeknd cũng đã trôi vào dĩ vãng.

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24 giờ sau, cái tên Selena Gomez 1 lần nữa “bay màu” trong danh sách follow của Bella Hadid. Pha xử lý có phần hơi cồng kềnh của chân dài 24 tuổi khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu và bối rối vô cùng. Trong khi đó, Selena Gomez vẫn thân thiện duy trì “theo dõi” người mẫu trẻ sinh năm 1996, chưa từng hủy theo dõi.

Hình ảnh các fan nhanh tay chụp lại

Pha xử lý cồng kềnh của Bella Hadid: Follow và unfollow Selena Gomez cùng 1 ngày, khi là tình địch, mãi mãi không ưa? - Ảnh 3.

Mối quan hệ rắc rối của Bella và Selena khiến fan đứng ngồi không yên

Đây không phải lần đầu tiên Bella Hadid tỏ thái độ không mấy thân thiết với giọng ca “Lose you to love me”. Ngày 16/11 năm ngoái, Selena Gomez đã để lại bình luận khen ngợi Bella Hadid trên bức ảnh chụp cho nhãn hàng cao cấp được siêu mẫu này đăng tải. Fan còn chưa kịp vui mừng khi cho rằng hai người đẹp đã làm lành thì Bella lại thẳng tay xóa bài không rõ lý do.

Pha xử lý cồng kềnh của Bella Hadid: Follow và unfollow Selena Gomez cùng 1 ngày, khi là tình địch, mãi mãi không ưa? - Ảnh 4.

Nguồn: Dailymail

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *