Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái “kỳ kỳ”, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào

Từ khi sang Mỹ định cư, rời xa Vbiz, Phạm Hương cũng chuyển trọng tâm công việc sang làm mẫu cho những thương hiệu thời trang quốc tế. Mới đây loạt ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 làm mẫu cho thương hiệu thời trang Trina Turk đã chính thức được tung ra. Nhan sắc, thần thái và lối tạo dáng của Phạm Hương trong bộ ảnh này có nhiều khác lạ so với những hình ảnh sang chảnh khi còn ở Việt Nam.

Trước đây, công chúng vốn quen thuộc với hình ảnh nàng Hậu Phạm Hương sang chảnh, thường xuyên trang điểm đậm, son đỏ quyền lực, làm tóc cầu kỳ.

Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 1.
Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 2.

Thời làm HLV The Face, cô cũng chăm lên đồ và ăn vận chỉn chu, diện toàn hàng hiệu đắt đỏ hướng dẫn các thí sinh cách tạo dáng, biểu cảm để thu hút ống kính.

Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 3.
Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh làm mẫu cho thương hiệu Trina Turk mới đây, hình ảnh của Phạm Hương có phần khác biệt khiến nhiều người không nhận ra. 

Tạm biệt son đỏ quyền lực, giờ đây Phạm Hương đổi sang lối trang điểm nhạt, son nude tự nhiên phô diễn nhan sắc mộc mạc. Kiểu tóc cũng là kiểu cột cao đơn giản chứ không còn cầu kỳ như khi xưa.

Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 5.
Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 6.

Cô cũng tạo dáng khá đơn giản, thoải mái.

Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 7.
Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 8.

Nếu nhìn lướt qua hẳn khối người không nhận ra đây chính là nàng Hậu đình đám. Hình ảnh của Phạm Hương toát lên cảm giác thân thiện dễ gần chứ không còn sang chảnh như nàng HLV The Face thuở nào.

Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 9.
Phạm Hương làm mẫu cho thương hiệu nước ngoài: Nhan sắc và thần thái kỳ kỳ, khác hẳn HLV The Face sang chảnh ngày nào - Ảnh 10.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *