Phan Phương Thảo: Cô Mẫu Thời Trang tài năng cùng với sự Tự Lập đi lên hàng ngày

Phan Phương Thảo: Cô Mẫu Thời Trang tài năng cùng với sự Tự Lập đi lên hàng ngày. Bây giờ sinh viên năm nhất đại học. không chỉ có học và chơi đâu, list hoạt động của Phan Phương Thảo bận ngang ngửa người đã tốt nghiệp đi làm luôn rồi đây này.


Được biết, gái xinh đó là
Phan Phương Thảo – học sinh trường Đại học thăng Long (Hà Nội). Cô bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, thu hút và có nhiều hoạt động cá nhân nổi bật.

Có lẽ vì thế nên dù đang đi học, Facebook của Phương Thảo vẫn thu hút hơn 90k followers ( Facebook Em Trăm Ngàn Follow ) – con số không nhỏ với một cô bạn học đại học. Phương Thảo sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi như hoa. Trong giao tiếp, cô được đánh giá là dễ gần, dễ mến và luôn hoà đồng cùng mọi người.

Phan Phương Thảo

Người ngoài nhìn vào thì ngưỡng mộ sự đa-zi-năng của Phương Thảo nhưng bản thân cô nàng đôi lúc cũng thấy áp lực nhẹ: “Có lẽ chính vì hoạt động cá nhân quá nhiều nên mình luôn gặp áp lực về thời gian, lúc nào cũng cảm thấy mình không đủ để làm tất cả những việc mình muốn làm và cũng khá khó khăn trong việc cân bằng giữa học và làm”. Cô phải song hành giữa việc chụp mẫu thời trang, kế toán cho 1 tiệm spa nail.

Bài học trưởng thành ở tuổi 18 mà Phương Thảo nhận ra đó là: “Hãy biết trân trọng những người bạn vẫn ở bên mình khi mình gặp khó khăn hay áp lực. Bố mẹ dù rất nghiêm khắc nhưng luôn là người nhà, nếu chứng minh được lựa chọn của bản thân là đúng đắn, bố mẹ sẽ dần.

Cởi mở hơn thậm chí đồng hành cùng mình. Hãy luôn thấy may mắn vì được bố mẹ yêu thương và mình vẫn đang cố gắng từng ngày để bố mẹ hiểu mình nhiều hơn”.

Có thể nói Phương Thảo là một hình mẫu cho các bạn trẻ bây giờ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà bao nhiêu người ao ước, tính cách thân thiện ấm áp và nữa nhé Phương Thảo còn là một cô gái năng động biết trau dồi học hỏi.

“Rất may mắn những công việc mình làm bây giờ là những công việc mình thích làm, và đều kiếm ra thu nhập. Mình có thể tiết kiệm, không cần xin tiền bố mẹ cho những sở thích cá nhân nữa. Ngoài ra nó cũng mang lại cho mình rất nhiều mối quan hệ giúp đỡ mình trong cuộc sống”, Phương Thảo thổ lộ thêm,

ngam-dung-nhan-ngot-lim-cua-nang-tho-xu-nghe

Chúng tôi sẽ còn theo dõi và cập nhật những thông tin về cô gái xứ nghệ Phan Phương Thảo đẹp tựa như ngọc để các bạn đọc có nhiều thông tin hơn.

Xem Thêm về Phương Thảo:

Ảnh: NVCC

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *