Phát mệt vì stylist làm việc chán đời, fan NCT tự tay sửa luôn quần áo, tóc tai cho idol, đảm bảo các giai luôn đẹp tới từng centimet

Phụ Lục Bài Viết

Ten bảnh thì bảnh thật nhưng áo sequin trong trường hợp này hơi dư thừa, thôi thì để fan cho anh mặc áo trơn nhé. Simple is the best mà!!!

Bộ suit 3.000$ của Doyoung (trái) đắt thật đấy nhưng nhìn lại thì lắm chi tiết rối rắm quá fan nhìn không quen, thôi thì edit thành suit trơn cho xịn này! Bonus thêm cho anh làn da trắng sứ không tì vết nữa nha!

Khi chiếc cà vạt xuất hiện trông đúng chỗ và khiến chính chủ bớt nam tính (trái) thì fan sẽ cho nó bay màu luôn. Kết quả bạn thấy như ảnh phải, mọi thứ đều vô cùng hoàn mĩ!

Taeyong để tóc mullet cũng đẹp đấy nhưng theo nhiều fan, anh cắt ngắn đi cũng ổn, mà nếu anh không muốn cắt thì để fan cắt bằng photoshop cho. Không thành vấn đề luôn!

Jaemin thi thoảng có gu ăn mặc hơi lạ, không biết do anh tự thích thế hay do stylist dí cho anh chiếc áo cam chóe mix cùng áo kẻ ngang nữa. Thôi thì để fan edit thành áo xám trơn cho ổn áp!

Phát mệt vì stylist làm việc chán đời, fan NCT tự tay sửa luôn quần áo, tóc tai cho idol, đảm bảo các giai luôn đẹp tới từng centimet - Ảnh 5.

Jeno rõ ràng sẽ đẹp hơn nhiều nếu mặc quần trơn màu. Nhưng thôi, thay vì mất thời gian kêu ca vô ích với stylist thì fan sẽ tự chỉnh ảnh cho nhanh! Tự thân vận động vẫn hơn!

Phát mệt vì stylist làm việc chán đời, fan NCT tự tay sửa luôn quần áo, tóc tai cho idol, đảm bảo các giai luôn đẹp tới từng centimet - Ảnh 6.

Stylist NCT nhìn thế mà làm ăn trớt quớt ghê, ai lại để áo của Mark nhàu nhĩ thế kia bao giờ. Fan lại phải ra tay là áo phẳng phiu đây này!!!

Nguồn: Facebook, Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *