Phát sốt loạt moment Park Bo Gum và kiều nữ “Kí sinh trùng” Park So Dam giữa đêm: Hẹn hò hay gì mà tình thế nay?

Vào hôm 22/6 vừa qua, 1 kênh Youtube chia sẻ đoạn video quay lại cảnh Park Bo Gum và kiều nữ “Kí sinh trùng” Park So Dam giữa đêm. Ngay lập tức, cư dân mạng rần rần chia sẻ lạinhững moment siêu tình tứ và lãng mạn của cặp đôi màn ảnh mới.

Hai diễn viên nổi tiếng vui vẻ nắm tay, trò chuyện thân mật như những cặp tình nhân đang hẹn hò. Ánh mắt của cặp đôi Park – Park dành cho nhau khiến dân tình “phát sốt” vì quá chân thực và tình tứ, ngọt ngào. Khối fan ngây thơ xem video xong có khi còn tưởng Park Bo Gum và Park So Dam đang hẹn hò bí mật và vô tình bị bắt gặp. Dù sự thật là 2 diễn viên chỉ đang hóa thân vào vai diễn trên trường quay bộ phim mới “Records of Youth” nhưng khối fan vẫn đồng loạt ship vội vì trông Park Bo Gum và Park So Dam quá đẹp đôi.

Dòng chú thích “Sáng sớm ngày 22/6/2020, diễn viên Park Bo Gum được bắt gặp tại công viên Hanwool ở thành phố Siheung sau khi hoàn thành cảnh quay” bên dưới cho thấy đây chỉ là cảnh quay trong dự án mới của 2 diễn viên.

Tuy vậy, những tương tác cực ngọt ngào và chân thực giữa 2 diễn viên vẫn khiến nhiều người ship điên đảo. Park Bo Gum và Park So Dam liên tục cười đùa vui vẻ, dành cho nhau ánh mắt mật ngọt và nắm tay tình tứ.

Ai không biết chắc còn tưởng cặp đôi Park-Park đang hẹn hò ngoài đời thực cũng nên. Mới hợp tác lần đầu tiên nhưng trông cả hai ngôi sao vô cùng tự nhiên và thoải mái.

Phát sốt với loạt moment của Park Bo Gum và kiều nữ Kí sinh trùng Park So Dam: Tương tác quá ngọt ngào, sao trông như hẹn hò bí mật thế này? - Ảnh 4.

Hai ngôi sao trông như đang tận hưởng 1 buổi hẹn hò bí mật và vô tình bị bắt gặp. Phản ứng hóa học bắn tung tóe thế này, Park-Park chắc chắn sẽ là cặp đôi tiếp theo làm bùng nổ màn ảnh Hàn.

Knet hiện đang náo nức mong chờ bộ phim mới “Records of Youth” sau khi được chứng kiến những moment lãng mạn giữa hai diễn viên chính. Phim chưa chiếu mà khán giả đã rần rần thế này, Park Bo Gum – Park So Dam chắc chắn sẽ là cặp đôi tiếp theo làm bùng nổ màn ảnh Hàn năm 2020.

Phát sốt với loạt moment của Park Bo Gum và kiều nữ Kí sinh trùng Park So Dam: Tương tác quá ngọt ngào, sao trông như hẹn hò bí mật thế này? - Ảnh 5.

“Ok, tôi thấy 2 người dễ thương hơn nhiều so với tưởng tượng đấy. Đạo diễn có vẻ biết mình đang làm gì. Tôi mong chờ bộ phim lắm”, “Tôi ngừng xem phim Hàn 1 thời gian rồi nhưng tôi nghĩ mình sẽ xem bộ này. Họ có chemistry quá đỉnh”, “Mấy cái tia sáng lấp lánh xung quanh họ là gì thế! Tôi thực sự không thể chờ nổi nữa rồi”, “Cái gì đây, họ trông quá đáng yêu, Tôi đã không nghĩ họ sẽ là 1 cặp đẹp đôi thế này đâu, chemistry này tuyệt quá”, “Tôi muốn xỉu luôn khi thấy cách họ nắm tay”.

Phát sốt với loạt moment của Park Bo Gum và kiều nữ Kí sinh trùng Park So Dam: Tương tác quá ngọt ngào, sao trông như hẹn hò bí mật thế này? - Ảnh 6.

Bộ phim mới “Records of Youth” của Park So Dam và Park Bo Gum được mong chờ sẽ lên sóng vào tháng 8 năm nay.

Nguồn: KB, Youtube

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *