Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn “xịt ngóm”, thua xa đối thủ “vô danh” chiếu cùng ngày?

Dù đã lên sóng được 2 ngày nhưng cho đến hiện tại, bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài của Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc vẫn chưa có dấu hiệu bùng nổ như kỳ vọng của khán giả. Thậm chí vào ngày đầu công chiếu, phim còn không vào nổi Top 30 dự án hot nhất trong ngày, chịu thất bại trước đối thủ là Khúc Biến Tấu Ánh Trăng của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân.

Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn xịt ngóm, thua xa đối thủ vô danh chiếu cùng ngày? - Ảnh 1.

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài của Triệu Lộ Tư vẫn đang “ngoi ngóp”

Trong 2 tập mới nhất của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc đã có cảnh hôn với nhau. Trước đó, Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) không chịu đưa đồ cho Lăng Việt (Lưu Đặc) nên xảy ra tranh giành nhẹ, và thế là Cố An Tâm ngã vào lòng của Lăng Việt “không hề giả trân”. Vì “lửa gần rơm” nên hai người nảy sinh cảnh hôn sau đó. Tuy có khoảnh khắc ngọt ngào nhưng tổng thể các tập phim mới vẫn không giúp phim “thoát kiếp flop”.

Triệu Lộ Tư bất ngờ được Lưu Đặc hôn

Cả hai có cảnh hôn khá sớm so với một phim ngôn tình tiêu chuẩn

Triệu Lộ Tư đáp lại Lưu Đặc

Theo thống kê của Vlinkage ngày 21/5, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài xếp hạng 7 trong số các phim có chỉ số cao nhất trong ngày. Thế nhưng trong khi phim của Triệu Lộ Tư đã “đáp cánh” vào Top 10 thì Khúc Biến Tấu Ánh Trăng đã vươn lên thứ hạng á quân, chỉ thua siêu phẩm Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác với số điểm tổng khá sát sao. Mặt khác, ở hạng 3 là một dự án cũng bắt đầu lên sóng cùng ngày với Vô Tình Nhặt Được Tổng TàiKhúc Biến Tấu Ánh TrăngNhạn Quy Tây Song Nguyệt của Tăng Thuấn Hy và Lương Khiết. Vì thế có thể tạm kết luận, cặp đôi Triệu Lộ Tư – Lưu Đặc đang yếu thế nhất trong cả ba “tuyển thủ”.

Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn xịt ngóm, thua xa đối thủ vô danh chiếu cùng ngày? - Ảnh 5.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng ở hạng 2, còn Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài chỉ ở hạng 7

Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn xịt ngóm, thua xa đối thủ vô danh chiếu cùng ngày? - Ảnh 6.

Phim của Tăng Thuấn Hy và Lương Khiết ở hạng 3 khiến ai nấy bất ngờ

Nhiều khán giả đánh giá Triệu Lộ Tư không có sự đột phá trong Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, đã vậy còn phải “gánh” sao mới như Lưu Đặc. Giữa cả hai có “phản ứng hóa học” khá gượng ép, cộng thêm nội dung phim quá cũ và dễ đoán khiến người xem không thể ngồi lâu. Vào đêm chiếu hôm qua, cặp Đinh Vũ Hề – Ngu Thư Hân cũng có cảnh hôn “gián tiếp” qua cây kem ốc quế, thế nhưng đã tạo được hiệu ứng và sự bàn tán hơn hẳn Triệu Lộ Tư – Lưu Đặc. Vì lẽ đó, cơ hội để Triệu Lộ Tư và Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài “lật kèo” đang khá xa vời.

Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn xịt ngóm, thua xa đối thủ vô danh chiếu cùng ngày? - Ảnh 7.
Phim của Triệu Lộ Tư lộ cảnh hôn say đắm vẫn xịt ngóm, thua xa đối thủ vô danh chiếu cùng ngày? - Ảnh 8.

Nụ hôn que kem đáng yêu của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *