Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên!

Sau khi lỗi hẹn với khán giả vì không kịp công chiếu phim vào ngày 30/4 vì ảnh hưởng của dịch Covid-1, Truyền Thuyết Về Quán Tiên sẽ là phim Việt đầu tiên dám “dũng cảm” ấn định ngày phát hành ngay trong tháng 5. Đây được xem là phim Việt đầu tiên “mở hàng” sau khi ngừng giãn cách xã hội. Ngay trong tối 10/5, NSX đã tung tiếp trailer thứ hai với hàng loạt cảnh… tắm tiên của dàn nữ chính. Ngoài ra, con vật bí ẩn “vượn người” cũng lộ diện.

Đây có thể là phim Việt nhiều cảnh các cô gái tắm tiên nhất từ trước đến nay.

Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên! - Ảnh 2.

Từ tắm tập thể với chị em…

Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên! - Ảnh 3.

Cho đến tắm đơn lẻ một mình đều có đủ!

Truyền Thuyết Về Quán Tiên kể về câu chuyện của ba cô thanh niên xung phong. Lần lượt từng người tên là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967, ngày ngày đón tiếp các anh lính tới nghỉ chân nên nơi đó còn được gọi là “quán Tiên”.

Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên! - Ảnh 4.

Xuất hiện một người lính ở giữa khu rừng.

Trong trailer, Mùi xin chỉ huy thêm một người đàn ông vào quán Tiên để cải thiện săn bắn, nhưng lý do của cô dường như hơi thiếu thuyết phục và đã bị binh trạm trưởng đặt câu hỏi đầy ngờ vực: “Còn lý do nào khác không?”. Thoáng giật mình, Mùi liên tưởng ngay đến cảnh Tuyết Lan “vật lộn” với Phượng trong hang cùng lời nói văng vẳng bên tai: “Bệnh này có đàn ông là khỏi ngay”. Căn bệnh “thiếu hơi đàn ông” mà trong y học gọi là hysteria của Tuyết Lan mắc phải ở thời điểm hiện nay cũng vẫn khá xa lạ với nhiều người, nhưng lại được “điểm danh” trong một bộ phim bối cảnh thời chiến thì quả thực gây bất ngờ xen lẫn tò mò, vừa gợi nên nhiều liên tưởng cho mỗi khán giả, nhưng chắc chắn, đây hoàn toàn là một thực tế. Nó khá nhạy cảm nên từ trước đến nay, rất ít bộ phim từng đề cập tới!

Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên! - Ảnh 5.

Chắc có lẽ vì thiếu hơi đàn ông, nên phim có hơi nhiều cảnh hôn với “đồng đội” nam chăng?

Phim Việt đầu tiên phát hành sau Covid-19 gọi tên Truyền Thuyết Về Quán Tiên: trailer vừa tung đã gây sốc vì toàn cảnh tắm tiên! - Ảnh 6.

Tiếp tục là một cảnh hôn nữa.

Phân cảnh kinh hãi nhất của trailer chắc chắn là Mùi chạm trán “kẻ gieo nỗi khiếp sợ” trong rừng. Một tiếng súng nổ tan tác chim muông liệu có phải kết liễu con khỉ, hay kết liễu chính “niềm hy vọng” mà Mùi đang khắc khoải, hay còn ẩn chứa điều gì khác thì phải ra rạp xem phim khán giả mới có câu trả lời chính xác được.

Mùi chạm mặt con vượn thích hiếp người?

Trailer “Truyền Thuyết Về Quán Tiên”

Truyền Thuyết Về Quán Tiên chính thức công chiếu vào ngày 22/5 trên các rạp toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *