Phụ nữ có đặc điểm càng to – nhỏ đúng chỗ này, em bé sinh ra càng thông minh!

Ngoài việc được thừa hưởng từ người mẹ, IQ của đứa trẻ còn thực sự có liên quan đến vóc dáng của người phụ nữ.

Xem thêm video: 6 thực phẩm mẹ bầu ăn giúp con có chỉ số IQ hơn người

Di truyền học đã kết luận IQ của con trai được di truyền từ mẹ, và IQ của con gái phụ thuộc vào mức trung bình của cả mẹ và cha. Ngoài việc được thừa hưởng từ người mẹ, IQ của đứa trẻ còn thực sự có liên quan đến vóc dáng của người mẹ.

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Pittsburgh, phụ nữ có mông lớn có nhiều khả năng sinh em bé thông minh vì lượng chất béo DHA tích lũy nhiều ở mông và đùi của phụ nữ. DHA không thể thiếu cho sự phát triển trí não của trẻ và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí tuệ.

Phụ nữ có đặc điểm càng to - nhỏ đúng chỗ này, em bé sinh ra càng thông minh!

Phụ nữ có mông lớn có nhiều khả năng sinh em bé thông minh. (Ảnh minh họa)

Chất béo vòng eo của phụ nữ chứa axit béo omega-6, không phù hợp cho sự phát triển não bộ của thai nhi, và mỡ eo cũng có thể gây ra bệnh tiểu đường và bệnh tim. Vì vậy, nếu vòng eo của phụ nữ nhỏ, đứa trẻ sẽ thông minh hơn.

Tóm lại, nếu một bà mẹ có dáng người đồng hồ cát có vòng eo mỏng và hông to, những đứa trẻ được sinh ra thường sẽ thông minh hơn. Tuy nhiên, IQ không phải tất cả do vòng eo thon và hông to của mẹ quyết định, em bé sinh ra thông minh và IQ cao cũng liên quan đến các yếu tố dưới đây: 

Mẹ chăm chỉ tập thể dục khi mang thai

Nhiều phụ nữ mang thai trở nên lo lắng khi biết rằng họ đang mang thai. Cho dù là chính họ hay thành viên gia đình của họ, họ coi phụ nữ mang thai như một báu vật giống như một con gấu trúc ít vận động. Mẹ cho rằng bầu bí không thể đi bộ, không thể ra ngoài nắng, bạn không thể ra ngoài để thổi gió,… thực tế, đây là cách làm rất không khoa học.

Ngoại trừ những phụ nữ mang thai bị bác sĩ cấm đi bộ và phải sinh con trên giường, những phụ nữ bình thường mang thai khác có thể tập thể dục với số lượng thích hợp trong thai kỳ. Bởi vì nếu quá béo khi mang thai, sẽ không tốt cho thai nhi và mẹ, rất dễ bị bệnh. Và em bé không tập thể dục quan trọng nhất, sự phát triển não bộ tương đối chậm.

Phụ nữ có đặc điểm càng to - nhỏ đúng chỗ này, em bé sinh ra càng thông minh!

Mẹ mang thai trong độ tuổi tốt nhất

Thời kỳ hoàng kim của khả năng sinh sản của phụ nữ là 24 đến 29 tuổi. Vào thời điểm này, tình trạng thể chất của phụ nữ là khỏe mạnh nhất, chất lượng trứng cũng là tốt nhất và cơ thể người mẹ đang ở giai đoạn trưởng thành.

Có thể cung cấp tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của em bé. Vì vậy, em bé sinh ra cũng là tốt nhất.

Mẹ bầu bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Nhiều phụ nữ mang thai sẽ trở nên rất khó khăn khi mang thai. Nếu họ không ăn, sẽ ảnh hưởng đến phát triển của thai nhi. Nếu các bà mẹ không chú ý đến chế độ ăn uống khi mang thai, nếu chế độ ăn uống không cân bằng, bà bầu sẽ gặp nhiều vấn đề. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với mẹ bầu, em bé sẽ là người đầu tiên bị ảnh hưởng. Nếu nghiêm trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của em bé.

Để có một em bé thông minh và khỏe mạnh, có nhiều việc phải làm cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, còn cả giáo dục sau khi em bé chào đời cũng rất quan trọng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phu-nu-co-dac-diem-cang-to-nho-dung-cho-nay-em-be-sinh-ra-cang-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phu-nu-co-dac-diem-cang-to-nho-dung-cho-nay-em-be-sinh-ra-cang-thong-minh-51202047150210.htm

Xem thêm chủ đề Bà bầu cần biết

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Ốm nghén

  • Sinh mổ

  • Thai nhi 12 tuần

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *