Producer danh tiếng làm việc với cả Ariana Grande lẫn BLACKPINK “thả thính” cực mạnh về màn hợp tác có thật – fan chuẩn bị tinh thần là vừa!

Khi fan của BLACKPINK vẫn chưa hết hạnh phúc khi ca khúc “Sour Candy” đánh dấu màn kết hợp giữa Lady Gaga với các cô gái nhà YG debut tại vị trí thứ 33 trên Billboard Hot 100 thì đến hôm nay, niềm vui tiếp tục được củng cố khi BLACKPINK đã chính thức ấn định ngày trở lại vào 26/6 và màn “song kiếm hợp bích” với Ariana Grande dường như đang đến rất gần, không còn gói gọn trong tin đồn nữa.

Producer danh tiếng làm việc với cả Ariana Grande lẫn BLACKPINK thả thính cực mạnh về màn hợp tác có thật - fan chuẩn bị tinh thần là vừa! - Ảnh 1.

BLACKPINK xác nhận tung single mới vào 26/6.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn độc quyền được đăng tải cách đây ít giờ trên PopCrave, Tommy Brown – producer đình đám góp phần làm nên tên tuổi của Ariana Grande – đã có nhiều chia sẻ cụ thể về BLACKPINK lẫn Ariana Grande, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin “ẩn ý” về màn kết hợp giữa các cô gái tài năng này.

Khi được phóng viên của PopCrave hỏi: “Anh đã ở trong phòng thu với Ariana Grande và cả BLACKPINK dạo gần đây, anh có thể nói gì với người hâm mộ về những dự án sắp tới của cả hai chứ?” Tommy Brown đã trả lời như sau: “Tôi đã làm việc một chút với BLACKPINK khi tôi đến Hàn Quốc. Tôi đã có với họ những ca khúc thực sự rất, rất ấn tượng. Và cả thế giới sẽ yêu những ca khúc này. Tôi cũng đã làm việc với Ariana Grande và bạn sẽ nghe chúng trên mạng sớm thôi. Và chúng ta đã có nhiều sản phẩm tuyệt vời của cả hai. Đây đang là thời điểm mà tôi cảm thấy sáng tạo nhất!”

Producer danh tiếng làm việc với cả Ariana Grande lẫn BLACKPINK thả thính cực mạnh về màn hợp tác có thật - fan chuẩn bị tinh thần là vừa! - Ảnh 2.

Chính Tommy Brown đã xác nhận cả BLACKPINK và Ariana Grande thực sự đã có một sản phẩm kết hợp với nhau, hoàn toàn không phải là đồn đoán. Cho ai chưa biết thì Tommy Brown là một producer đình đám của Hollywood, chính anh là nhà sản xuất cho 2 bản hit debut #1 Billboard Hot 100 của Ariana Grande: “thank u, next” – “7 rings”. 

“thank u, next” – Ariana Grande (clean version)

Thực ra, đây không còn là việc quá mới mẻ với fan BLACKPINK lẫn Ariana Grande vì suốt gần 1 năm qua, chính anh chàng Tommy Brown thỉnh thoảng lại “thả thính” về màn kết hợp giữa cả hai. Cả hai cũng đã làm việc và đi ăn uống cùng nhau rất vui vẻ.

Trước đó, cũng trong một buổi livestream diễn ra vào ngày 15/4/2020, Tommy Brown cũng đã xác nhận về việc anh đang thực sự làm việc với BLACKPINK cùng đoạn clip đăng kèm khiến cho fan “rối bời”. Producer đình đám chia sẻ: “Tôi vô cùng yêu quý BLACKPINK và đã thực sự có cơ hội được thu âm cùng nhóm. Họ thực sự là một hiện tượng khó tin của làng nhạc, và đạt đến một đẳng cấp khác. Tôi đã ngủ thiếp đi trong studio trong khoảng 8 tiếng và khi tôi tỉnh dậy, các cô gái vẫn đang thu âm vô cùng chăm chỉ”.

Tommy Brown chia sẻ về BLACKPINK và quá trình thu âm vào ngày 15/4 vừa rồi.

Khuya 15/8/2019, Tommy Brown cũng đăng tải một đoạn story khiến fan “đứng ngồi không yên”, quay cận cảnh các cô gái nhà YG đang làm việc cùng anh ở trong phòng thu. Khán giả có thể thấy hình ảnh Jennie và Lisa có vẻ như đang tham gia quá trình làm nhạc với anh chàng. Từ dấu hiệu này, fan phán đoán rằng các thành viên BLACKPINK thậm chí có thể sẽ thử sức mình bằng việc tự sáng tác hoặc sản xuất ca khúc mới.

Tommy Brown chia sẻ hình ảnh Lisa và Jennie đang “làm nhạc”

Ngày 7/8/2019, Tommy Brown cũng đăng tải hình ảnh dùng bữa tối cùng BLACKPINK vô cùng thân thiết. Cũng từ đó đã dấy lên tin đồn về màn kết hợp với Ariana Grande hoặc việc “vắng bóng” Teddy trong album mới của BLACKPINK.

Producer danh tiếng làm việc với cả Ariana Grande lẫn BLACKPINK thả thính cực mạnh về màn hợp tác có thật - fan chuẩn bị tinh thần là vừa! - Ảnh 6.

Quan trọng hơn, YG đã chính thức xác nhận ngày comeback của BLACKPINK rơi vào ngày 26/6 – và đoán xem, 26/6 cũng vừa khớp là ngày sinh nhật của Ariana Grande. Không thể nào có sự trùng hợp đến thế được, bạn có công nhận không?

Producer danh tiếng làm việc với cả Ariana Grande lẫn BLACKPINK thả thính cực mạnh về màn hợp tác có thật - fan chuẩn bị tinh thần là vừa! - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *