Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP?

WeChoice Awards đã chính thức trở lại, bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, phản ánh một năm 2020 thật đặc biệt. Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang trong giai đoạn nhận đề cử từ công chúng và cuộc đua đã lập tức gay cấn ngay từ những ngày đầu tiên.

Nhưng hãy tạm bỏ qua các hạng mục khác mà tập trung vào hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice năm nay. Điều gây bất ngờ lớn là bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang, Châu Bùi… đang nhận được rất nhiều lượt đề cử từ khán giả thì xuất hiện tại vị trí thứ 2 là producer Onionn – một thành viên của M-TP Entertainment chứ không phải Sơn Tùng M-TP.

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 1.

Hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật hiện đã có 36 đề cử được khán giả đại chúng gửi về

Cụ thể, tại hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật hiện đã có 36 đề cử được khán giả đại chúng gửi về. Producer Onionn nhận hơn 15 nghìn lượt đề cử và đang nắm vị trí số 2. Onionn hiện chỉ xếp sau mỗi Trấn Thành và cũng đã vượt mặt không ít những nghệ sĩ có tiếng khác, mà điển hình phải kể đến là Châu Bùi và Trường Giang. Hiện tại, Châu Bùi đang xếp vị trí thứ ba với hơn 13 nghìn lượt đề cử. Còn Trường Giang thì ghi tên mình ở vị trí thứ tư với hơn 8 nghìn lượt đề cử.

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 2.

Top các thứ hạng đang dẫn đầu đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Trấn Thành dẫn đầu hạng mục với hơn 32 nghìn lượt đề cử

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 4.

Châu Bùi xếp thứ ba với hơn 13 nghìn lượt đề cử

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 5.

Xếp thứ tư là Trường Giang với hơn 8 nghìn người đề cử

Anh chàng sinh năm 1993 này vốn là một producer kiêm DJ có tiếng khi từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Yến Trang, Rhymastic và đặc biệt là Sơn Tùng M-TP. Onionn chính là người góp phần lớn làm nên thành công của hai bản hit Hãy Trao Cho Anh Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP.

Trong năm 2020, “phù thủy âm nhạc” Onionn càng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả khi chính thức trở thành thành viên của M-TP Entertainment.

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 6.

Onionn

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 7.

Có lẽ, việc anh “gia nhập” công ty của Sơn Tùng M-TP đã khiến Onionn cũng nhận về kha khá người hâm mộ. Đó cũng là lý do mà chàng trai này không chỉ nhận được đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật mà còn sớm leo lên vị trí thứ 2 trong hạng mục này với hơn 15 nghìn lượt đề cử tính đến thời điểm hiện tại.

Với thứ hạng cao đáng nể của Onionn, netizen cho rằng ở đây có sự góp công không hề nhỏ của các bạn Sky. Ủng hộ người cùng một nhà là lẽ đương nhiên mà! Bởi lẽ Onionn vốn không phải là người có lượng fan hùng hậu, khi so về mức độ phủ sóng bên cạnh các nghệ sĩ đàn anh như Trấn Thành, Trường Giang… thì chênh lệch thấy rõ. 

Nhìn vào lượng người đề cử cho Sơn Tùng M-TP ở các hạng mục tại WeChoice Awards 2020, có thể thấy fandom Sky đang có một chiến lược hết sức bài bản không chỉ dành riêng cho Sơn Tùng mà còn cả những thành viên của M-TP Entertainment. Sơn Tùng M-TP đã “nắm trùm” 3 hạng mục tại WeChoice đó là Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music Video của năm và Phim điện ảnh của năm. Riêng Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật thì “chiến binh” nhà M-TP Entertainment chính là Onionn. Không biết Onionn có ghi danh mình vào đề cử hạng mục này hay không nhưng ai ai cũng phải công nhận sức mạnh của Sky quả thực không phải dạng vừa. 

Producer Onionn nhận lượt đề cử WeChoice tranh top với Trấn Thành, vượt cả Trường Giang và Châu Bùi: tất cả là nhờ fan Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 9.

Onionn và Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật vẫn đang ở giai đoạn đề cử cộng đồng, tiếp nhận đề cử từ tất cả khán giả đại chúng và đây vẫn chưa phải danh sách đề cử chính thức.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Ảnh: Internet.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *