Quá nhanh quá nguy hiểm: Nhờ 2 thứ ngon-bổ-rẻ chưa đến 100k, mình đã có hàng mi dày hơn thấy rõ chỉ sau 3 ngày!

Ai cũng thích có một hàng mi dày, đấy là sự thật các bạn ạ và mình tất nhiên không phải ngoại lệ. Nhưng buồn một nỗi, mi của mình vốn siêu ngắn, thưa và yếu. Thậm chí có kẹp mi rồi chuốt mascara các kiểu thì lên ảnh, mi vẫn cụp như thường, nói chung là thiếu tới vài điểm đặc sắc!

Quá nhanh quá nguy hiểm: Nhờ 2 thứ ngon-bổ-rẻ chưa đến 100k, mình đã có hàng mi dày hơn thấy rõ chỉ sau 3 ngày! - Ảnh 1.

Để khắc phục khuyết điểm này, mình cũng từng dùng dưỡng mi của Hàn nhưng chẳng ăn thua, sau vì đọc được nhiều tip trong group làm đẹp, mình mới tìm ra combo bất khả chiến bại, siêu tốt và có hiệu quả nhanh. Đấy là sự kết hợp của Vaseline và vitamin E. Ngoài 2 thành phần này, bạn cũng có thể cho thêm ít dầu dừa cũng được nhé. 

Quá nhanh quá nguy hiểm: Nhờ 2 thứ ngon-bổ-rẻ chưa đến 100k, mình đã có hàng mi dày hơn thấy rõ chỉ sau 3 ngày! - Ảnh 2.

Cách dùng thì dễ lắm luôn, mình mix 2 em này theo tỉ lệ 1:1, đựng hỗn hợp vào một chiếc hũ sạch, rồi lấy một cây chổi chải mi quết trực tiếp lên mi là xong. Đều đặn dưỡng ngày 2 lần (tối trước khi đi ngủ và sáng trước khi makeup) thì 3 ngày sau, mi đã dày hơn hẳn. Quá nhanh quá nguy hiểm! Thêm nữa là giá của chúng đều siêu rẻ, trung bình 1 hũ Vaseline có giá 80.000 VNĐ, còn 1 vỉ vitamin E mua ở hiệu thuốc cũng chỉ 15.000 VNĐ thôi. 

Từ một người chẳng có mấy cọng mi thì giờ mi của mình đã sở hữu hàng mi dày nhìn rất thích. Dù có bấm mi bằng loại siêu bình dân giá 35.000 VNĐ hay kẹp mi của The Face Shop, Shu Uemura thì mi của mình đều cong vút. Nói chung là ưng ý vô cùng. Chân ái của mình chắc chắn là combo Vaseline + vitamin E rồi!

Nguồn: Facebook Trịnh Thu Uyên 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *