Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi kể lại câu chuyện tình có thật ở Đà Lạt, gây thích thú với diện mạo “soái ca nhí” ở tuổi 15

Ngày 28/7, Thiên Khôi (Quán quân Việt Nam Idol Kids) đã cho ra mắt MV “Xa Em”, sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm sau bài hát “Biết Em Lại Vô Tình” kết hợp cùng đàn anh JUUN D hồi tháng 5. Ở tuổi 15 nhưng Thiên An hiện tại đã sở hữu kha khá những sản phẩm âm nhạc do chính mình sáng tác. “Xa Em” là một bản ballad buồn da diết và MV cũng đã lột tả được nỗi buồn man mác xen lẫn đắng cay, tiếc nuối.

Thiên Khôi – Xa Em (Official MV)

Nội dung MV xoay quanh mối tình từ thuở học sinh của một cặp đôi, họ bắt đầu từ tình bạn thuần khiết với những ngây ngô đáng yêu của tuổi trẻ, cho đến khi họ trở thành một cặp đôi với những dự định lâu dài trong tương lai thì bất trắc, tai ương xảy đến khiến họ xa nhau mãi mãi. 

Thiên Khôi chia sẻ thêm bài hát này được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật mà cậu được chính người dân tại Đà Lạt kể khi du lịch ở đây. Câu chuyện tình dở dang của một cặp đôi đã khiến Thiên Khôi xúc động và viết nên ca khúc này.

Thiên Khôi đóng vai người kể chuyện trong MV.

MV mở đầu với chuyện tình yêu từ thuở thiếu thời của cặp đôi.

Cho đến lúc cả hai đều trưởng thành.

Nhưng chuyện tình yêu ấy cũng đến lúc gặp phải trắc trở như bao chuyện tình khác.

Nhưng chính chàng trai cũng không hề biết rằng cô gái mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong MV, Thiên Khôi đóng vai trò là một người dẫn chuyện với thời lượng lên hình không quá nhiều. Thế nhưng với giọng hát ballad ngọt ngào và ngoại hình đúng chuẩn “soái ca” lãng mạn, Thiên Khôi vẫn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem, đặc biệt là với đối tượng khán giả nữ. Dần rời xa hình ảnh cậu bé “Idol Kid” ngày nào, Thiên Khôi đang ngày càng khẳng định được phong cách âm nhạc trưởng thành, chững chạc và có sự đầu tư chỉn chu.

Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi kể lại câu chuyện tình có thật ở Đà Lạt, gây thích thú với diện mạo soái ca nhí ở tuổi 15 - Ảnh 7.

Thiên Khôi chẳng khác nào một “soái ca nhí” xuất hiện trong MV.

Quán quân Vietnam Idol Kids Thiên Khôi kể lại câu chuyện tình có thật ở Đà Lạt, gây thích thú với diện mạo soái ca nhí ở tuổi 15 - Ảnh 8.

Nhiều bình luận không khỏi thích thú với diện mạo của Thiên Khôi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *