Quang Hải bị bắt gặp cùng Nhật Lê đi chơi 8/3, tặng quà to bự cô gái nào cũng thích

Trên trang cá nhân, cô nàng Nhật Lê – bạn gái tiền vệ Quang Hải vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng bó hoa hồng được tặng.

Chuyện tình của cầu thủ Quang Hải và ca sĩ Nhật Lê vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Từ khi công khai hẹn hò đến giai đoạn vướng nghi vấn đường ai nấy đi, và hiện tại khi liên tục lộ bằng chứng đã yêu lại từ đầu, cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Quang Hải bị bắt gặp cùng Nhật Lê đi chơi 8/3, tặng quà to bự cô gái nào cũng thích

Bức ảnh được Nhật Lê đăng tải vào ngày 8/3. 

Trên trang cá nhân, cô nàng Nhật Lê – bạn gái tiền vệ Quang Hải vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng bó hoa hồng được tặng. Nhiều người đồn đoán đây là những món quà mà hot girl xứ Quảng nhận từ tiền vệ Quang Hải. Cùng với đó, nàng WAGs đăng tải dòng trạng thái: “Bạn chỉ ổn khi bạn thật sự thấu hiểu và yêu thương chính mình”.

Ngay lập tức, bức ảnh của Nhật Lê được cư dân mạng chú ý với gần 8.000 lượt thích. Nhiều fan tinh ý khi phát hiện những món quà này đều do tiền vệ Quang Hải tặng và chia sẻ bức hình cặp đôi đi chơi với nhau ngày 8/3 tại một không gian khá lãng mạn. 

Quang Hải bị bắt gặp cùng Nhật Lê đi chơi 8/3, tặng quà to bự cô gái nào cũng thích

Quang Hải bị bắt gặp đi chơi với Nhật Lê trong đêm 8/3. 

Trước đó, Quang Hải đã tag tên Nhật Lê vào một video nói về tình yêu cực tình cảm với lời chúc tuy ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa: “Nhật Lê, chúc em tất cả”. Điều này như một bằng chứng chính xác về việc cặp đôi đang có dấu hiệu yêu lại từ đâu sau quãng thời gian hơn nửa năm chia tay.

Bản thân Nhật Lê cũng thường xuyên đăng tải nhiều dòng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân mình. Quang Hải cũng thường xuyên tương tác trang cá nhân của người đẹp xứ Quảng. Thậm chí, cộng đồng mạng còn lan truyền một số bức ảnh Quang Hải đưa Nhật Lê đi ăn rồi đèo cô nàng về bằng xe máy.

Quang Hải bị bắt gặp cùng Nhật Lê đi chơi 8/3, tặng quà to bự cô gái nào cũng thích

Cặp đôi từng có khoảng thời gian chia tay trong 6 tháng.

Đến thời điểm hiện tại, dù Nhật Lê từng lộ ảnh tình tứ bên thiếu gia Hưng Harry, Quang Hải cũng vướng nhiều ồn ào tình cảm liên quan đến những hot girl như Thanh Thuỷ, Thảo Mi hay Huyền Mi, nhưng những cái tên này đều không được lòng công chúng bằng việc cả hai quay lại với nhau. Trong nhiều bài đăng, không ít ý kiến vẫn mong mỏi cả hai công khai tình cảm như xưa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-hai-bi-bat-gap-cung-nhat-le-di-choi-83-tang-qua…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-hai-bi-bat-gap-cung-nhat-le-di-choi-83-tang-qua-to-bu-co-gai-nao-cung-thich-d231114.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *