Quang Hải đột ngột xóa sạch ảnh bạn gái, Huỳnh Anh phản ứng gay gắt 1 từ: “Bạc”

Về phía nam cầu thủ 9x, anh vẫn để chế độ hẹn hò dù không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước nữa.

Chuyện tình cảm của nam cầu thủ Quang Hải – Huỳnh Anh được truyền thông đặc biệt quan tâm, hơn hết nhiều người hâm mộ cũng sẵn sàng chờ ngày cặp đôi về chung một nhà. 

Thế nhưng, đêm qua, ngày 23/8 Huỳnh Anh liên tiếp chia sẻ những status tâm trạng trên Instagram. Trong phần Story, cô nàng đăng tải bức ảnh khung cảnh đen tối với chú thích “Bạc”. Sau đó, Huỳnh Anh tiếp tục gây chú ý khi đăng tấm hình chân dung đen trắng và viết: “So với việc gặp được người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn”.

Quang Hải đột ngột xóa sạch ảnh bạn gái, Huỳnh Anh phản ứng gay gắt 1 từ: Bạc

 Huỳnh Anh liên tiếp chia sẻ những status tâm trạng trên Instagram.

Dân tình nhạy bén liền nhận ra điều bất thường và nhìn vào phần giới thiệu trên Facebook Huỳnh Anh liền suy đoán tâm trạng của gái xinh Nha Trang có thể liên quan đến Quang Hải. Bằng chứng là khi Quang Hải vẫn để trạng thái hẹn hò thì Huỳnh Anh đã đặt chế độ “độc thân”.

Về phía nam cầu thủ 9x, anh vẫn để chế độ hẹn hò dù không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước nữa. Hiện tại, tiền vệ CLB Hà Nội đã xoá sạch những hình ảnh chụp cùng bạn gái. Bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng từ ngày 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối ngày 26/5 đều đã biến mất trên trang cá nhân của chân sút sinh năm 1997. 

Trước đó, Huỳnh Anh thường có hành động giận dỗi bạn trai thể hiện trên trang cá nhân nhưng Quang Hải đều im lặng. Tuy nhiên, hiện tại, động thái Quang Hải xóa ảnh chụp chung với bạn gái khiến dư luận đặt nghi vấn cả hai rạn nứt và đã chia tay.

Quang Hải đột ngột xóa sạch ảnh bạn gái, Huỳnh Anh phản ứng gay gắt 1 từ: Bạc

Bức ảnh công khai tình cảm của cặp đôi đã bị xóa đi.

Quang Hải và Huỳnh Anh gặp nhiều rắc rối đời tư kể từ khi công khai tình cảm hồi tháng 5. Tiền vệ CLB Hà Nội bị cho là kẻ “bạc tình”, “thay người yêu như thay áo” còn Huỳnh Anh bị đem ra so sánh với Nhật Lê – bạn gái cũ của người yêu.

Hồi tháng 6, Quang Hải bị hack Facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm liên quan tới việc “gạ tình” nhiều cô gái. Tuy nhiên, khi đó, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó với tiền vệ CLB Hà Nội, thậm chí tình cảm giữa hai người ngày càng mặn nồng. Hot girl quê Nha Trang thường xuyên tới sân cổ vũ cho bạn trai cả trên sân nhà lẫn sân khách. Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tục tới nhà Quang Hải chơi. Hôm 11/8, cô còn tặng mẹ Quang Hải bó hoa to hơn cả người nhân dịp sinh nhật bà.

Quang Hải đột ngột xóa sạch ảnh bạn gái, Huỳnh Anh phản ứng gay gắt 1 từ: Bạc

Tình cảm cặp đôi luôn là đề tài quan tâm của người hâm mộ bóng đá.

Riêng về Huỳnh Anh ngay từ ngày công khai tình cảm với nam cầu thủ Quang Hải đã trở thành hot girl được truyền thông quan tâm từng nhất cử – nhất động. Mặc dù là người khá kín tiếng chuyện đời tư nhưng Huỳnh Anh luôn thể hiện rằng mình có cuộc sống và quan điểm riêng. Trên một số phương diện, nàng WAGs sẵn sàng phản pháo khi bị so sánh với tình cũ của Quang Hải. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-hai-dot-ngot-xoa-sach-anh-ban-gai-huynh-anh-pha…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-hai-dot-ngot-xoa-sach-anh-ban-gai-huynh-anh-phan-ung-gay-gat-1-tu-bac-d247444.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *