Quang Hải – Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm

Bên cạnh phong độ thi đấu trên sân cỏ, chuyện đời tư của hội cầu thủ cũng được quan tâm không ít, nhất là những anh chàng đào hoa như Quang Hải. Sau hàng loạt lời đồn đoán với nhiều bóng hồng khác nhau thì cách đây nửa tháng, Hải cũng công khai hẹn hò với gái xinh Nha Trang – Huỳnh Anh.

Mà một khi đã công khai, có cặp đôi nào ngại cho dân tình ăn “cẩu lương” đâu cơ chứ! Bởi vậy, Quang Hải và Huỳnh Anh cũng rải kín từ MXH đến ngoài đời bằng những khoảnh khắc siêu cấp ngọt ngào, lãng mạn lắm nè.

Tối nay (26/5), Quang Hải đưa Huỳnh Anh đến dự Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019. Cả 2 cùng diện màu đen tone sur tone cực ăn ý.

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 1.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Quang Hải đăng một story khoe được Huỳnh Anh bóp trán. Có bạn gái chăm sóc, lo lắng thế này thì nhất Quang Hải nhé!

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 3.

Không những thế, Huỳnh Anh còn tranh thủ nịnh bạn trai mọi lúc mọi nơi khi tag thẳng tên kèm caption:“Ai đẹp trai giống anh thế?”


Về phần mình, Quang Hải cũng không kém phần long trọng khi thường xuyên dành những lời có cánh cho bạn gái. Trong bức hình Huỳnh Anh chụp cùng mẹ mình khi đưa cô nàng về ra mắt gia đình, anh bình luận: “Hai chị em đẹp quá!”.

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 7.

Trong mắt chàng cầu thủ CLB Hà Nội, Huỳnh Anh không chỉ xinh đẹp khoản nhan sắc mà còn đạt điểm 10 cách hành xử, đến mức anh chàng phải up story khen ngợi. Với một người kín tiếng trên MXH như Quang Hải, đây quả là điều hiếm có.

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 9.

Cách bắt trend của người đang yêu cũng khác hẳn người thường: Quang Hải dùng ID của Huỳnh Anh để quay rồi up lên Tiktok của mình, kết quả là hiện chình ình tên bạn gái.

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 11.

Tiện nói về Tiktok thì trên MXH này, Quang Hải cũng chỉ follow duy nhất Huỳnh Anh và ngược lại nhé cả nhà! Có ai được người yêu làm như thế này cho chưa?

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 13.

Nhìn cách Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên ngọt ngào với nhau, ai không biết lại cứ tưởng cặp đôi đã yêu vài ba năm rồi. Đúng là yêu nhau bao lâu cũng không bằng sâu đậm thế nào nhỉ?

Quang Hải - Huỳnh Anh mới công khai hẹn hò được 15 ngày nhưng đã sâu đậm chẳng khác gì couple yêu lâu năm - Ảnh 15.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *