Quy trình đào tạo khóa học SEO căn bản tại Herius

0
11
Khóa đào Tạo Seo Căn Bản Cho Người Mới Bắt đầu 4

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO SEO CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chúng tôi tạo ra khóa học này không phải biến bạn trở thành chuyên gia SEO. Nhưng chúng tôi có thể đào tạo bạn để trở thành một nhân viên SEO thực thụ. Đăng ký ngay khóa đào tạo SEO căn bản cùng Herius Nguyễn nhé!Khi đăng ký Khóa học SEO căn bản của chúng tôi các bạn có thể tự do lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với bạn:- Học Online: Các tối thứ 2-4-6; hoặc chiều chủ nhật- Học Offline: Các tối thứ 3-5-7 hoặc sáng chủ nhật

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa đào Tạo Seo Căn Bản Cho Người Mới Bắt đầu 4

Icon G S.2.png

Đào tạo bài bản, chuyên sâu dành cho người mới bắt đầu tìm hiều về SEO.

Icon G S.1.png

Vận dụng nhanh lý thuyết được học vào dự án thực tế trong toàn bộ khóa học SEO.

Icon G S.3.png

Tự do trao đổi cùng Giảng viên, hỗ trợ thực hiện các dự án SEO đang và sẽ triển khai.

Icon G S.4.png

Tổng kết, đánh giá năng lực sau khóa học và định hướng tương lai bản thân.

ĐÀO TẠO SEO CĂN BẢN
Khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu!

Nếu bạn đang là Sinh viên năm 2-3-4 đang chuẩn bị đi thực tập SEO, hãy đăng ký ngay khóa học của Herius để tích lũy những kiến thức căn bản nhất mà mọi doanh nghiệp đang cần ở bạn.

Nếu bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu làm về lĩnh vực Digital Marketing muốn tìm hiểu về SEO để vận hành dự án, hãy đăng ký ngay khóa học của Herius để nắm những kỹ năng cơ bản nhất để SEO dự án thành công.


ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

500000
Đồng/Khóa học
Học Viên/Khóa Tối đa
Buổi học lý thuyết + thực chiến

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO SEO CĂN BẢN TẠI HERIUS NGUYỄN

 • Buổi 1: Tìm hiểu về SEO căn bản
  Nắm vững kiến thức căn bản trong SEO, SEO làm những gì, SEO như thế nào hợp lý, nên SEO những kênh nào cho từng mặt hàng sản phẩm.
  Quan trọng hiểu được khách hàng đang tìm kiếm những từ khóa nào liên quan đến sản phẩm của bạn.
 • Buổi 2: TÌm hiểu cấu trúc nội dung bài viết SEO
  Bài viết chuẩn SEO để đảm bảo được lên Top dễ dàng ( dựa trên công nghệ mới do Herius tự kĩnh xướng). Cách viết bài chuẩn SEO nhắm tới nhu cầu của khách hàng.
 • Buổi 3: Xây dựng cấu trúc SEO hiệu quả
  Xây dựng một cấu trúc website vững chắc, giúp bạn vượt qua đối thủ mình một cách nhanh chóng. Bằng phương pháp làm dễ hiểu, dễ làm, dễ thành công. Hỗ trợ tạo website dùng tử miễn phí.
 • Buổi 4: Tìm hiểu công cụ đo lường SEO thông dụng hiện nay
  Google Analytic công cụ đo lường tuyệt vời về số lượng khách hàng truy cập website bạn mỗi ngày Đối thủ luôn sẵn sàng chơi xấu bạn, hãy quên đi điều đó, vì chúng ta có công cụ để phát hiện ra những hành vi xấu đó một cách dễ dàng. Chia sẻ một số công dụng chuyên làm SEO được nhiều người sử dụng nhất.
 • Buổi 5: Tìm hiểu cách đi link và đo lường link hiệu quả
  Website bạn sẽ được đưa lên hệ thống diễn đàn và mạng xã hội facebook một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Đây là cơ hội tốt nhất để nhiều người biết đến và có thể bán được hàng Bạn sẽ được trải nghiệm những công cụ đánh giá và đo lường SEO tốt nhất hiện nay, dưới sự hướng dẫn phân tích, nhiệt tình chính Herius.
 • Buổi 6: Tổng kết và đánh giá khóa học SEO căn bản
  Học viên sẽ đưa ra các kết quả mình đã làm được trong toàn bộ khóa học. Herius sẽ xem và giải đáp cho từng kết quả trước buổi học để tất cả học viên cùng đánh giá và tham khảo. Học viên xuất sắc nhất trong toàn bộ khóa học sẽ nhận được phần thưởng giá trị.


Img2 1.png

DỊCH VỤ SEO HERIUS NGUYỄN

Cung cấp các giải pháp SEO hiểu quả cho website vcuar bạn. Đăng ký ngay dịch vụ của chúng tôi để đem đến những hiệu quả tốt nhất cho tứ hạng từ khóa của bạn.

Website lên TOP bạn hoàn toàn tự mình làm được, hãy chia sẻ mong muốn của mình với chúng tôi, sẽ có những hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, thực tế về cách thức website lên top nhanh – vững – mạnh trên đầu lượt tìm kiếm dành riêng cho bạn.


Facebook


Twitter


Instagram

Địa chỉ Dịch vụ SEO Website Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here