Quỳnh Anh Shyn khoe căn rooftop mới mua ở tuổi 24: Rộng ơi là rộng và view cực đỉnh

9 năm đã trôi qua kể từ ngày “bộ ba sát thủ” nổi lên như một hiện tượng. Ở thời điểm hiện tại, mỗi mẩu của bộ ba cũng đã có cuộc sống riêng cũng như hướng đi riêng. Nếu như Mẫn Tiên đi du học, An Japan tập trung kinh doanh thì Quỳnh Anh Shyn lại kiên trì với lựa chọn trở thành fashionista của mình. 

Có thể nói, nỗ lực của cô nàng đã đạt được những thành quả xứng đáng khi người ta không nhắc mãi về một hot girl Quỳnh Anh Shyn “kẹo ngọt”, thay vào đó là xuýt xoa trước một Quỳnh Anh Shyn phiên bản fashionista cùng phong cách biến hóa không ngừng. 

Bỏ qua những lùm xùm nghỉ chơi gần đây với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn có vẻ như đang đón một tuổi 24 rất viên mãn bên “bạn trai tin đồn” Nam Phùng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khiến mọi người trầm trồ không thôi khi vừa khoe chuyện mua nhà.

Quỳnh Anh Shyn khoe căn nhà mới mua trên Instagram

Trên Instagram của mình, Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải một loạt story thông báo việc mình vừa nhận nhà mới. “Finally, welcome to my home!!!”, cô nàng viết. Quỳnh Anh Shyn cũng tiết lộ thêm rằng căn nhà nằm ở tầng áp mái và bản thân nàng hot girl đang rất háo hức chờ đến ngày dọn vào ở.

Có thể thấy căn nhà mà Quỳnh Anh Shyn vừa tậu có diện tích siêu lớn cùng phần ban công ngoài trời cực rộng rãi. Từ căn nhà, bạn có thể thu được cả một phần thành phố Sài Gòn vào trong tầm mắt.

Căn nhà có diện tích rất rộng, ban công cũng rất thoáng

Quỳnh Anh Shyn khoe căn rooftop mới mua ở tuổi 24: Rộng ơi là rộng và view cực đỉnh - Ảnh 4.

Và view thì cực đỉnh!

Dù căn nhà chưa hoàn thiện nhưng những hình ảnh được cô nàng đăng tải cũng đủ để thấy công sức làm việc của Quỳnh Anh Shyn bao năm qua là không uổng phí. Thành tựu này cũng giúp Quỳnh Anh Shyn góp mặt vào danh sách gái xinh mua nhà trước năm 25 tuổi rồi đây! 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *