Quỳnh Kool – Thanh Sơn “tình bể bình” trong bộ ảnh mới: Trai xinh gái đẹp thế này bảo sao được “đẩy thuyền”!

 

Lần này, Quỳnh Kool còn “ra mặt” dành những lời những lời nói cực ngọt khi đăng ảnh bên Thanh Sơn.

 

Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang là cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” rần rần suốt thời gian qua. Hợp tác chung trong các dự án phim ảnh từ “Nàng dâu order” và mới đây nhất là “Đừng bắt em phải quên”, Quỳnh Kool – Thanh Sơn được nhận xét có lối diễn xuất rất ăn ý. Ở ngoài đời thực, cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật trên mức bạn bè bình thường.

Mới đây nhất, Quỳnh Kool tiếp tục khiến các fan xốn xang khi tung thêm 1 bộ ảnh “tình bể bình” bên Thanh Sơn. Nếu nữ chính “Đừng bắt em phải quên” đẹp mong manh trong bộ váy tím khoét sâu, lấp ló vòng 1 căng đầy thì nam chính lại diện vest bảnh bao toát lên vẻ ngoài chuẩn soái ca. Cả hai trao cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ, phối hợp ăn ý trong mỗi khung hình.

Quỳnh Kool - Thanh Sơn tình bể bình trong bộ ảnh mới: Trai xinh gái đẹp thế này bảo sao được đẩy thuyền! - Ảnh 2.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool “tình bể bình” trong bộ ảnh mới.

Đặc biệt hơn, chính Quỳnh Kool lại là người “đẩy thuyền” ra khơi khi đăng ảnh bên Thanh Sơn còn đính kèm dòng trạng thái cực ngọt: “Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia”. Không hiểu dụng ý của cô nàng là gì nhưng động thái này đã thêm 1 lần nữa khiến người hâm mộ Quỳnh Kool và Thanh Sơn “đứng ngồi không yên”, liên tục ghép đôi nhiệt tình cho cả hai.

Suốt thời gian qua, cả hai liên tục có những khoảnh khắc “ngọt tan chảy” như vậy

Nàng xinh gái còn chàng thì đẹp trai thế này quả là đẹp đôi quá đi thôi!

Nhưng thực hư mối quan hệ này ra sao có lẽ vẫn cần người trong cuộc lên tiếng trả lời.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *