Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do đột ngột thay avatar đen ở Facebook cá nhân

Ngày 24/4 vừa qua, Quỳnh Trần JP đã khiến cho không ít người lo lắng khi bất ngờ đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân của mình sang màu đen. Bởi đối với nhiều người, điều này có nghĩa là vì họ hoặc gia đình gặp phải chuyện buồn phiền gì đó trong cuộc sống.

Vì vậy mà ngay sau khi thấy hành động của Quỳnh Trần, rất nhiều người đã vào hỏi thăm vì lo lắng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra với nữ Youtuber. Tuy nhiên cô không trả lời những bình luận này mà chỉ im lặng.

Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do đột ngột thay avatar đen ở Facebook cá nhân - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP thay ava đen trên Facebook cá nhân.

Và trong vlog mới đây, mẹ bé Sa đã giải thích lý do cho hành động của mình. Quỳnh Trần JP chia sẻ: “Hình Facebook mà Quỳnh đã thay đó là gia đình Quỳnh có chuyện buồn mọi người ơi! Bà nội Quỳnh mất mà bây giờ không có về được. Vé máy bay phải sắp xếp và cũng bị hạn chế. Bà nội Quỳnh là bệnh già nên mất thôi mọi người”.

Ở phía dưới vlog, Quỳnh Trần cũng ghim lại bình luận cảm ơn mọi người: Sinh lão bệnh tử là quy luật cuộc đời con người mà không ai có thể tránh khỏi, đó cũng là lẽ tự nhiên. Sinh ra, lớn lên trưởng thành về già, ốm đau bệnh tật, rồi qua đời. Mong nội ra đi thanh thản, Quỳnh cũng cám ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm đến Quỳnh và gia đình, chúc cho mọi người được nhiều sức khỏe và bình an”.

Quỳnh Trần JP tiết lộ lý do đột ngột thay avatar đen ở Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Quỳnh Trần chia sẻ lý do thay ava đen trong vlog mới.

Hiện tại dân mạng vẫn tiếp tục gửi lời động viên đến Quỳnh Trần và gia đình, mong cô nhanh chóng vượt qua chuyện buồn này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *