Ra sản phẩm chung với Hoàng Touliver nhưng Tóc Tiên lại… ngả vào lòng trai lạ, dòng “thả thính” gây bão của Binz hoá ra không phải cho Châu Bùi

Tối ngày 28/7, Tóc Tiên bất ngờ “đánh úp” khán giả khi công bố poster giới thiệu dự án âm nhạc mới toanh của cô – “Nơi Em Là Bình Yên”. Điều đáng chú ý hơn, “Nơi Em Là Bình Yên” là sản phẩm quy tụ đến 4 cái tên đình đám của làng nhạc: Tóc Tiên – Hoàng Touliver – Binz – Rhymastic. Thế nên ngay khi vừa xuất hiện tấm poster, khán giả đã lập tức “ngửi” thấy mùi về một bản hit chuẩn bị làm “dậy sóng” Vpop.

Ra sản phẩm chung với Hoàng Touliver nhưng Tóc Tiên lại... ngả vào lòng trai lạ, dòng thả thính gây bão của Binz hoá ra không phải cho Châu Bùi - Ảnh 1.

Tấm poster tạo cảm giác về một gia đình đầm ấm bởi hình ảnh Tóc Tiên dựa vào vai nam chính với vẻ mặt đầy trìu mến. Nam chính dường như là một giáo viên hoặc kĩ sư khi trên bàn làm việc của anh chất đầy giấy tờ và các loại thước, cả hai toát ra vẻ hạnh phúc an yên. Người hâm mộ của đôi vợ chồng son Tóc Tiên – Touliver xem xong không khỏi… “bức xúc” vì Tóc Tiên lại tiếp tục… ngả vào lòng một người đàn ông khác chứ không phải là ông xã Touliver.

Điều này dường như đã trở thành một “truyền thống” vì từ trước đến nay, Tóc Tiên và Touliver bắt tay trong các sản phẩm không hề ít, nhưng vẫn nhất định không chịu xuất hiện chung trong một khung hình. Touliver hẳn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cực “chất” cho toàn bộ dự án này rồi. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của bộ đôi sau lễ cưới tại Đà Lạt vừa qua.

Ra sản phẩm chung với Hoàng Touliver nhưng Tóc Tiên lại... ngả vào lòng trai lạ, dòng thả thính gây bão của Binz hoá ra không phải cho Châu Bùi - Ảnh 2.

Đây là MV đầu tiên của Tóc Tiên kể từ khi chính thức trở thành vợ của Touliver.

Đến với Binz, chắc chắn anh chàng sẽ “thả” vào ca khúc một vài đoạn rap “chất lừ”. Bên cạnh đó, khán giả cũng phát hiện hoá ra 4 câu rap mà Binz “thả thính” sáng Chủ nhật vừa rồi không phải dành cho Châu Bùi, hashtag #NELBY cũng chả phải là “Nhớ Em Lắm Bé Yêu”, mà chính là “thính” cho màn kết hợp ấn tượng này đây.

Ra sản phẩm chung với Hoàng Touliver nhưng Tóc Tiên lại... ngả vào lòng trai lạ, dòng thả thính gây bão của Binz hoá ra không phải cho Châu Bùi - Ảnh 3.

Bài đăng của Binz hôm Chủ nhật khiến nhiều người chắc nịch là dành cho Châu Bùi, nhưng hoá ra là không phải rồi!

Và cái tên cuối cùng, Rhymastic chắc chắn sẽ góp phần “gia nhiệt” cho toàn bộ ca khúc. Khó có thể biết anh chàng sẽ góp vai trò nào trong sản phẩm này vì anh sáng tác cũng được, hát cũng ổn, rap cũng xong mà sản xuất âm nhạc cũng được tuốt!

Có thể thấy, với 3 thành viên của team SpaceSpeakers cùng một “bà xã” của thành viên SpaceSpeakers, “Nơi Em Là Bình Yên” khó có thể mang giai điệu… yên bình được, mà phải là một ca khúc điện tử thật sôi động và “cháy” hết cỡ. Tuy nhiên tấm poster lại như muốn nói điều ngược lại, rằng đây sẽ là một sản phẩm ngọt ngào, êm ái và ấm áp. Kết quả như thế nào thì khán giả phải chờ đợi thêm rồi!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *