Rất giàu nhưng “phù thủy makeup” Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt

Phù thủy makeup gốc Việt Michelle Phan mới đây vừa chia sẻ với người hâm mộ về những món đồ làm đẹp mà cô yêu thích. Cứ ngỡ người nổi tiếng như Michelle Phan phải dưỡng da cầu kỳ lắm nhưng hóa ra cô chăm da khá đơn giản, đặc biệt cô chỉ dùng loại kem chống nắng bình dân chưa đến 200.000 VNĐ được bán đầy ở Việt Nam.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 1.

Cụ thể những sản phẩm làm đẹp chân ái của Michelle Phan đó là: Nước tẩy trang Klorane (khoảng 500.000 VNĐ); Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich (khoảng 190.000VNĐ); Xịt khoáng Real Barrier Essence Mist (khoảng 600.000VNĐ); MISSHA Care-Full Lip Essence (180.000VNĐ); Son dưỡng môi Aquaphor (khoảng 100.000VNĐ); Má hồng dạng serum EM Cosmetics (khoảng 650.000VNĐ); ngoài ra còn có giấy thấm dầu và nước hoa.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 2.

Trong số những sản phẩm mà Michelle Phan đã sử dụng, đặc biệt nhất hẳn là em kem chống nắng bình dân Biore UV Aqua Rich. Đây cũng là em kem chống nắng được bày bán phổ biến tại Việt Nam với giá chỉ khoảng 200.000 VNĐ.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 3.

Em kem chống nắng này có kết cấu dạng gel lai essence thẩm thấu nhanh mà không hề nhờn dính, để lại làn da hơi căng bóng glowy tự nhiên. Chỉ số chống nắng cao SPF50+ PA+++ lại có khả năng chống thấm nước và mồ hôi giúp bảo vệ da tuyệt đối. Đây cũng là em kem chống nắng phổ biến tại Nhật Bản và nhiều nước châu Á.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 4.

Chất kem lai giữa gel và essence có màu trắng đục.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 5.

Kem thẩu thấu nhanh để lại làn da hơi ánh căng bóng glowy tự nhiên.

Rất giàu nhưng phù thủy makeup Michelle Phan chỉ mê đắm loại kem chống nắng chưa đến 200k cực kỳ quen thuộc với con gái Việt  - Ảnh 6.

Đây cũng là loại kem chống nắng được nhiều cô gái châu Á yêu thích.

Biore UV Aqua Rich

Giá khoảng: 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ

Nơi mua: Watson, Tiki, Lazada, Media Care

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *